Vị trí dự án Hausalto EZ LAND ở đâu?

Hausalto sản phẩm của chủ đầu tư EZ Land dự kiến mở bán quý 4/2018 hiện tại đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy vị trí dự án Hausalto ở đâu, có tiềm năng gì đặc biệt đáng để đầu tư cũng như mua để ở? Thông tin chi tiết về vị trí của dự án sẽ được Quốc Dũng gửi tới khách hàng ở bài viết trong mục blog sau đây.

Tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án Hausalto EZ LAND

Căn hộ Hausalto được đầu tư bởi EZ LAND VIETNAM một trong những chủ đầu tư có 100% vốn nước ngoài. Dự án tọa lạc ngay tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9 khu vực đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng và dịch vụ tiện ích.

Thông tin đầy đủ dự án Hausalto khách hàng có thể cập nhật thêm ở bài viêt sau => Hausalto

vi tri can ho hausalto

Dự án Hausalto vô cùng thuận tiện trong giao thông bởi vị trí ngay đường Liên Phường cùng với đó là việc di chuyển từ khu căn hộ này đi các hướng đều vô cùng thuận tiện, cụ thể như sau:

– Di chuyển từ Hausalto tới ngã tư Thủ Đức qua đường Đỗ Xuân Hợp và xa lộ Hà Nội chỉ mất 10 phút.

– Di chuyển từ Hausalto tới trung tâm Quận 1 qua trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Mai Chí Thọ vào Hầm Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút.

– Di chuyển từ dự án Hausalto tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút qua cầu Phú Mỹ

– Đặc biệt, từ Hausalto di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 30 phút qua đường Tây Hòa và Phạm Văn Đồng.

– Đồng thời, từ căn hộ Hausalto di chuyển đi các tỉnh lân cận cũng vô cùng thuận tiện và tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

– Ngoài ra, từ dự án Hausalto tới khu công nghệ cao Quận 9, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc thời gian di chuyển chỉ từ khoảng 5 – 7 phút.

Như vậy, theo đánh giá của Quốc Dũng thì vị trí của Hausalto là một trong những dự án có được sự thuận tiện nhất trong di chuyển đi các hướng và đây là một ưu điểm nổi bật khiến dự án trở thành tâm điểm tại thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay.

Video giới thiệu các dự án dọc theo tuyến đường Liên Phường

Vị trí căn hộ Hausalto có tiềm năng gì nổi bật?

Ngoài việc thuận tiện giao thông thì tiềm năng của vị trí Hausalto EZ LAND đã tạo nên giá trị kinh tế cho dự án. cụ thể những tiềm năng nổi bật về vị trí của dự án cơ bản như sau:

Từ Hausalto kết nối giao thông thuận tiện nhất

Kết nối giao thông thuận tiện bởi đường Liên Phường trụ đường mở rộng lên đến 30m nối dài từ khu Đỗ Xuân Hợp ra xa lộ Hà Nội, đoạn đường này được đánh giá cao bởi chúng đi qua 3 dự án lớn đó là SaiGon Sports City – khu thể thao Rạch Chiếc – Sân Golf Rạch Chiếc ( dự kiến sẽ được AnphaKing triển khai cuối 2018). Và đó là một trong những lý do khiến căn hộ tại Hausalto có giá trị cao. Tiến độ thi công của đường Liên Phương đã gần đi vào hoàn thiện và theo đánh giá của Quốc Dũng thì sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Thành phố chấp thuận đầu tư xây dựng và mở rộng đường Liên Phường Quận 9 thông tin : cafef.vn

Ngoài trục đường Liên Phường thì tuyến đường Song hành Cao Tốc kết nối Quận 9 và Quận 2 giúp cho thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố được rút ngắn hơn, không tắc đường và vô cùng thông thoáng.

Khu công nghệ cao Quận 9 có lẽ là một trong những khối trọng điểm nhất bởi nơi đây quy tụ những kỹ sư, chuyên gia, những lao động tay nghề cao làm việc (hơn 300 nghìn lao động cao cấp) với các công ty công nghệ cao như Samsung, Intel… hoạt động khiến nhu cầu nhà ở tại khu vực được nâng cao. Và dự án Hausalto chỉ cách khu công nghệ cao khoảng 5 – 7 phút di chuyển, đây sẽ là một trong những điểm quan trọng nâng tầm giá trị của căn hộ tại dự án này.

Ngoài ra, việc Hausalto EZ LAND nằm liền kề với các dự án lớn như dự án Lakeview City của Novaland đã hình thành rất đẹp, khu dự án Palm City của Keppel Land, Gem Riverside của Đất Xanh…đã được hình thành, tầm nhìn, hướng view cũng như các khối công viên rộng lớn đã được xây dựng giúp cho căn hộ Hausalto có đường môi trường sống xanh, chất lượng tốt, trình độ dân trí cao.

Như vậy, với vị trí ngay đường Liên Phường và gần với các dự án lớn, các hướng di chuyển cũng thuận tiện đã giúp cho dự án căn hộ Hausalto đã và đang trở thành dự án căn hộ thu hút và có khả năng sinh lời lớn.

Với vị trí căn hộ Hausalto có nên mua ở và cho thuê không

Với vị trí đắc địa, liền kề với các khu dự án nhà ở lớn, đặc biệt là khu công nghệ cao Quận 9 và di chuyển các hướng thuận tiện, dự án căn hộ Hausalto đang là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Hiện tại mức giá bán của các căn hộ trong khu vực đang được bán với giá trong khoảng từ 23 – 30 triệu/m2 nhưng vị trí cũng như những tiện ích có sự khác biệt tương đối lớn so với Hausalto. Căn hộ Hausalto đang được giao bán với mức giá khoảng 25 triệu/m2 và đây là mức giá lý tưởng, phù hợp cho mọi gia đình có nhu cầu nhà ở và cả những nhà đầu tư cho thuê, kinh doanh bất động sản.

Xem ngay => Phân tích chi tiết dự án Hausalto Quận 9

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *