Vị trí dự án De La Sol Capitaland

Vị trí dự án De La Sol tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 trục đường nằm trong chủ trương mở rộng 25m vì thế tiềm năng tăng giá trong tương lai cực kì tốt.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án De La Sol quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây => Phân tích dự án De La Sol.

du an de la sol

Vị trí De La Sol Quận 4 ở đâu?

Chất lượng môi trường sống tại De La Sol theo đánh giá của Quốc Dũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn dành cho những khách hàng thượng lưu phù hợp với số tiền bỏ ra từ 3000-400USD/m2, hiện hữu bên dòng sông Kênh Tẻ nên môi trường sống thoáng đãng mát mẻ, nằm biệt lập với đường Tôn Thất Thuyết nên không gian sống yên tĩnh cộng với chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp được quản lý bởi Asccots công ty con của Capitaland thì đây đúng là nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đùng nghĩ dành cho khách hàng khá giả.

Tìm hiểu những dự án sở hữu dịch vụ tiện ích đẳng cấp của Capitaland tại thành phố hiện nay => Dự án nổi bật của Capitaland.

Liền kề với dự án De La Sol là tuyến đường Bến Vân Đồn tuyến đường huyết mạch của khu vực nơi tập trung những khu thương mại dịch vụ, cao ốc văn phòng và quy hoạch bài bản, bên cạnh đó De La Sol sản phẩm của tập đoàn Capitaland cũng nằm trong khu dân cư đã hiện hữu mọi tiện ích đều đầy đủ từ: trường học, bệnh viện quốc tế, nơi vui chơi mua sắm giải trí đều đã có.

Qúy khách có thể cập nhật giá bán căn hộ De La Sol và so sánh với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực => Phân tích giá bán De La Sol.

Trong những năm gần đây với chủ trương quy hoạch của thành phố Quận 4 sẽ trở thành một phần của khu vực trung tâm thành phố nên có nhiều sản phẩm của chủ đầu tư lớn và ngoài nước hình thành lên nổi bật là dọc theo tuyến đường Bến Vân Đồn, với tầm nhìn tầm tương 2-3 năm đến thì khu này sẽ trở thành hiện đại hơn so với thời điểm hiện tại nên nhờ đó thị trường bất động sản khu vực cũng sẽ có những sự tăng trưởng tốt.

Có nhiều quý khách băn khoăn liệu sống tại căn hộ De La Sol thì kết nối giao thông đến các khu vực trung tâm như: trung tâm Quận 1 đặc biệt là phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, khu đô thị Quận 2 và Phú Mỹ Hưng Quận 7 liệu có thuận tiện không.

Căn hộ Quận 4 hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với những chủ trương quy hoạch hạ tầng giao thông, vị trí thuận tiện kết nối giao thông cùng với đó là chất lượng sống tuyệt vời giáp sông, cùng Dũng tìm hiểu 06 căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay => XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Vị trí căn hộ De La Sol kết nối giao thông thuận tiện không?

Với vị trí nằm liền kề với Quận 1, Quận 7 cùng các tuyến đường và hệ thống cầu đã hình thành như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette và cầu Khánh Hội, cầu Kênh Tẻ 1 và cầu Tân Thuận thì việc kết nối đến các khu vực này cực kì thuận tiện mất chưa đến 10-15 phút.

vi tri de la sol

Những hướng di chuyển chính từ vị trí De La Sol đến các khu vực này

Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ hoặc khu vực trung tâm Quận 1 : mất 10 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Ông Lãnh, cầu Calmette và cầu Khánh Hội vì thế phù hợp dành cho chuyên gia và kĩ sư làm việc tại các tòa cao ốc Quận 1.

Đến Phú Mỹ Hưng Quận 7: mất 10 phút qua cầu Tân Thuận hoặc cầu kênh Tẻ

Đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2: 15 phút qua hầm Thủ Thiêm trong tương lai có thể di chuyển theo hướng cầu Thủ Thiêm 3

Ngoài ra có thể kết nối đến trung tâm văn hóa ấm thực Quận 5 mất 10 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

Ở thời điểm hiện tại có một số bất cấp về vấn đề kết nối giao thông đó là ở những tuyến đường như Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, cầu Kênh Tẻ và cầu Ông Lãnh hay xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm trong ngày. Vậy vấn đề này trong tương lai có hướng nào giải quyết không.

Bên cạnh thông tin về vị trí dự án De La Sol thì mặt bằng thiết kế De La Sol Quận 4 là điều mà khách hàng cần biết, ở sản phẩm mới của Capitaland sẽ có 2 loại diện tích chính là 2 và 3 phòng ngủ, và thiết kế De La Sol 2 phòng ngủ có gì nổi bật => XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Quy hoạch Quận 4 từ đây đến năm 2020

Như Quốc Dũng đã chia sẻ thì về tin tức dự án thì chủ trương của thành phố sẽ quy hoạch Quận 4 thành một khu vực trung tâm của thành phố vì vậy chắc chắn hạ tầng giao thông sẽ được quy hoạch đồng bộ nên vấn đề kẹt xe trong tương lai 2-3 năm đến sẽ giải quyết được hiệu quả, bên cạnh đó khu vực này sẽ là nơi hinh thành những tòa cao ốc văn phòng khu thương mại dịch vụ khách sạn, địa điểm giải trí, quảng trường, cây xanh và phố đi bộ.

Thông tin mở rộng và chia trung tâm thành phố thành 5 phân khu được tổng hợp bởi vneconomy: https://goo.gl/fkh6ZJ

Những cơ sở hạ tầng tại Quận 4:

+ Cầu Trần Đình Xu nối Trần Đình Xu Quận 1 sang Quận 4

+ Cầu Nguyễn Khoái từ Nguyễn Khoái sang Quận 7

+ Cầu Kênh Tẻ 2 từ đường Tôn Đản sang Lê Văn Lương Quận 7

+ Cầu Thủ Thiêm 3 sang khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

+ Đường Hoàng Diệu nối dài lộ giới 30m qua Quận 7

+ Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành lộ giới 40m

+ Mở rộng đường Tôn Thất Thuyết lộ giới 25m

Quy hoạch những phân khu chức năng Quận 4

+ Trục đường Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành: trung tâm tài chính đa chức năng

+ Tuyến đường Bến Vân Đồn Nguyễn Khoái và Hoàng Diệu nối dài phát triển thiên về thương mại dịch vụ

+ Lõi trung tâm Bến Vân Đồn quy hoạch đường đi bộ và đường hoa vào những dịp lễ tết

+ Công viên hồ Khánh Hội và công viên Cù Lao Nguyễn Kiệu quy hoạch với những khu công viên cây xanh.

Với những chủ trương phát triển trong tương lai thì sống tại căn hộ De La Sol bên cạnh tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án thì với những tiện ích cao cấp xung quanh sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống tốt nhất, bên cạnh đó đây cũng là những ưu thế tạo bước đệm cho sự tăng giá mạnh cho dự án De La Sol và nhiều sản phẩm bất động sản trong khu vực.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Dũng về vị trí dự án De La Sol đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm này.

Ngoài những thông tin về vị trí De La Sol đã chia sẻ trên đây quý khách có thể cập nhật thông tin chi tiết dự án De La Sol tại đây => Những thông tin cần biết về dự án Del La Sol.

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *