Trường học xung quanh căn hộ De La Sol

Trường học xung quanh căn hộ De La Sol bao gồm những ngôi trường nào? Hệ thống trường học tại đây có tiện lợi cho việc học tập của con em nếu như sinh sống tại đây không?. Xung quanh căn hộ De La Sol có những trường học quốc tế nổi bật nào?. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Trường quốc tế nào nằm xung quanh căn hộ De La Sol

1. Trường quốc tế phổ thông Sao Việt – Vstar School

Đây là ngôi trường quốc tế nổi tiếng có địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm trong khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Thời gian di chuyển từ căn hộ quận 4 De La Sol chỉ mất khoảng từ 10-12 phút mỗi ngày.

Cùng với môi trường giáo dục và mô hình, phương pháp dạy hàng đầu, đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn của quốc tế, Vstar mang đến cho học sinh những giải pháp giáo dục đa năng, toàn diện và xuyên suốt nhất từ bậc trung học đến phổ thông giúp trẻ phát huy đầy đủ thể chất cũng như trí tuệ, chuẩn bị hành trình lý tưởng dành cho tương lai.

2. Trường quốc tế AIS (American International School)

Ngôi trường này đã có lịch sử vào Việt Nam từ khá lâu ( khoảng từ năm 2006) nổi bật với các chương trình giáo dục và giảng dạy từ cấp tiểu học đến THPT theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Từ dự án căn hộ De La Sol, cư dân chỉ mất 15-20 phút lái xe đến ngôi trường AIS này. Ở đây, con em sẽ được học đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất từ xã hội, khoa học cho đến âm nhạc và tự nhiên…đa dạng nhất.

Dự án De La Sol tọa lạc tại khu vực trung tâm khu dân cư đã hiện hữu đầy đủ tiện ích từ trường học, bệnh viện.

Khu vực Quận 4 hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với chủ trương quy hoạch thành CBD của thành phố vì thế hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và trong tương lai khu vực này sẽ đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Theo thông tin dự kiến căn hộ Capitaland Quận 4 sẽ được bàn giao vào năm quý 4/2020 tại thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol có gì đặc biệt hãy tìm hiểu trong bài viết sau: TÌM HIỂU NGAY TRONG BÀI VIẾT SAU.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thời điểm bàn giao dự án De La Sol khu vực sẽ thay đổi ra sao và các công trình giao thông trong khu vực triển khai đến đâu.

de la sol gan truong quoc te ais
Trường quốc tế American International School

3. Hệ thống trường học công lập xung quanh dự án De La Sol

Nếu như quý vị có nhu cầu cho con em theo học những trường công lập, nhà nước có thể tham khảo một số các địa điểm như sau:

– Trường tiểu học cấp 1: Bạch Đằng, Khánh Hội B, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường tiểu học Bến Cảng, Nguyễn Thái Bình, ….

– Trường THCS cấp 2: Chi Lăng, Quang Trung, Vân Đồn…

– Trường THPT: THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, THPT Chuyên Lê Hồng Phong…

– Trường Đại học: Tôn Đức Thắng, Luật TP HCM, ĐH KH Tự nhiên TP HCM, Văn Lang cơ sở 1, Cao đẳng kinh tế đối ngoại…

Sống tại căn hộ De La Sol thuận tiện cho việc học tập

Căn hộ De La Sol quận 4 nằm trong khu vực có vị trí tiềm năng về địa lý, cực kì dễ dàng di chuyển thuận lợi đến các dự án và tiện ích khác. Dự án căn hộ nằm ngay tại mặt tiền số 01 của đường Tôn Thất Thuyết, nằm giao điểm với đường Bến Vân Đồn nổi tiếng, có hướng view nhìn tuyệt đẹp hướng vị trí trí về khu quận 1 phồn hoa.

Quy hoạch của Quận 4 và tiềm năng dành cho nhà đầu tư tổng hợp từ báo CAFEF: https://goo.gl/t6nZw2

Và theo tin tức thị trường mà Quốc Dũng tìm hiểu trong nhiều năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng giao thông và khu vực tại quận 4 cũng đang ngày càng trở nên đồng bộ và hoàn chỉnh hơn nhờ sự quan tâm của UBND Thành phố. Nằm trong vị trí chiến lược giống như một hoàn đảo với 3 mặt giáp sông nước, các chuyên gia bất động sản hàng đầ Việt Nam nhận định và đánh giá về giá trị nhà đất quận 4 sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian sắp tới.

Với vị trí và lợi thế thuận lợi cùng sự phát triển mạnh mẽ về vấn đề cơ sở hạ tầng, khi sinh sống tại dự án căn hộ De Sol La quận 4, cư dân tại đây sẽ dễ dàng di chuyển thuận lợi đến một số khu vực lân cận khác như quận 1, quận 2, quận 5, và quận 7 một cách nhanh chóng và thuận lợi, dễ dàng nhất:

– Chỉ mất 03 phút để di chuyển đến quận 1: Đi qua cầu Ông Lãnh, cầu Khánh Hội và khu cầu Calmette.

– Chỉ mất 02 phút di chuyển đến quận 2: Cầu và hầm Thủ Thiêm.

– Chỉ mất 07 di chuyển đến quận 7: Qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– Di chuyển đến quận 5 chỉ mất 07 phút: Qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu chữ Y.

Quy hoạch hạ tầng giao thông tại Quận 4

 

Theo vị trí này, nếu như lựa chọn căn hộ De Sol La để sinh sống và lập nghiệp, cư dân sẽ dễ dàng giúp con em theo học tại những ngôi trường khác nhau từ trường quốc tế hay trường công lập tại những quận lân cận xung quanh. Quá trình di chuyển này sẽ chỉ mất khoảng từ 03-10 phút. Như vậy, phụ huynh sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc đưa đón con mỗi ngày và học sinh, sinh viên khi tự đi học cũng không lo lắng về thời gian di chuyển.

Trên đây là một số chia sẻ về trường học xung quanh dự án De La Sol, hi vọng đây sẽ là bài viết thực sự hữu ích cho khách hàng.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar