Tìm hiểu pháp lý Safira có thật sự an tâm

Pháp lý dự án Safira Khang Điền có minh bạch, rõ ràng? Những yếu tố nào đảm bảo cho pháp lý của dự án? Đi cùng với vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán,…thì pháp lý dự án là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm và ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ của khách hàng.

Bài viết hôm nay Quốc Dũng sẽ chia sẻ các thông tin về vấn đề pháp lý của căn hộ Khang Điền Quận 9 tại mục blog tin tức để quý khách hàng có cái nhìn chính xác và chi tiết về sản phẩm mới của chủ đầu tư này.

Tìm hiểu về pháp lý dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, khu căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 đã được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt quy hoạch 1/500. Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã hoàn thất thủ tục đền bù và các giấy tờ cấp phép khác để dự án được tiến hành xây dựng.

Các thông tin chính thức về dự án luộn được phía chủ đầu tư công khai để khách hàng và nhà đầu tư có thể nắm bắt, sau khi nhận bàn giao nhà sẽ được nhận sổ hồng sở hữu vĩnh viễn đối với khách mua là người Việt Nam và 50 năm dành cho khách nước ngoài.

Cập nhật những thông tin chi tiết và phân tích của chuyên trang Quốc Dũng về căn hộ Khang Điền : Safira

anh that te du an safira

Những yếu tố đảm bảo pháp lý căn hộ Safira Khang Điền

Để đánh giá về pháp lý của một dự án thì cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố.

Thương hiệu chủ đầu tư

Khang Điền được rất nhiều khách hàng biết đến qua các dự án đẳng cấp có quy mô lớn như: khu biệt thự The Venica, Villa Park nhà phố Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village,  Melosa, Merita,…. và gần đây nhất là dự án căn hộ Jamila đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Tất cả các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được thị trường căn hộ Quận 9 và khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng bàn giao vượt trội so với những chủ đầu tư nội tại thành phố hiện nay, mà còn đánh giá cao về yếu tố pháp lý.

Xem ngay => Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Safira

Video giới thiệu những sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển

Hầu hết các dự án đều làm móng, và hạ tầng tiện ích trước khi mở bán vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn nơi đây làm nơi an cư và đầu tư lâu dài. Cũng chính vì luôn nhận phát triển các dự án pháp lý rõ ràng, nên hầu hết những sản phẩm mà đơn vị này phát triển đều được nhận sổ hồng sớm.

Những góc nhìn của Quốc Dũng về chủ đầu tư Khang Điền và các sản phẩm đã triển khai => xem chi tiết tại đây.

Được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh

Cùng với Khang Điền và đơn vị xây dựng An Phong, ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank sẽ là đơn vị bảo lãnh cho dự án Safira Khang Điền. Là một trong những ngân hàng uy tín với nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu, Vietcombank sẽ góp phần bảo đảm quyền lợi cho khách hàng mua căn hộ của dự án này.

Cụ thể, Ngân hàng Vietcombank sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá năng lực, tài chính của chủ đầu tư. Vì vậy, Khang Điền chắc chắn có đủ khả năng để phát triển dự án và đây cũng là dự án uy tín đáng để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ của Khang Điền lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản.

Với pháp lý rõ ràng thì đây là một trong những sản phẩm nhà đầu tư Quận 9 nên xem xét => Phân tích đầu tư dự án Safira Khang Điền

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *