Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Safira Khang Điền

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền trong giai đoạn nào ? Sản phẩm có đảm bảo tiến độ thi công ? đây là những câu hỏi đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay hãy cùng Blog Quốc Dũng tìm hiểu trong bài viết sau.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Safira Khang Điền 10/2018

Theo thông tin dự án mới nhất chúng tôi cập nhật thì dự án đang bước vào giai đoạn 1 – giai đoạn triển khai thi công phần móng. Là dự án do nhà thầu An Phong – đơn vị xây dựng rất uy tn và chuyên nghiệp chịu trách nhiệm thi công, vì thế sản phẩm chắc chắn sẽ được xây dựng đúng với tiến độ đã đưa ra.

Dự kiến, dự án sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới – khoảng cuối tháng 6 – 2018. Những sản phẩm bất động sản do chủ đầu tư Khang Điền phát triển và được An Phong xây dựng luôn bàn giao đúng với thời gian cam kết, nhiều dự án còn được bàn giao sớm hơn dự kiến. Vì vậy khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề về tiến độ cũng như chất lượng bàn giao.

Bên cạnh thông tin tiến độ xây dựng khách hàng quan tâm căn hộ mới Khang Điền có thể cập nhật những thông tin chính thức và mới nhất từ chủ đầu tư : Safira Khang Điền và dự kiến sản phẩm được mở bán vào quý 4/2018.

Cập nhật mới nhất tiến độ Safira Khang Điền 09/2018

tien do du an safira

tien do du an safira khang dien

tien do du an safira

tien do du an safira

tien do safira khang dien

Đơn vị xây dựng An Phong ảnh hưởng thế nào đến tiến độ xây dựng căn hộ Safira

An Phong hiện đang là đơn vị tiên phong trên thị trường về uy tín, năng lực và khả năng tài chính. Trong quá trình hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công công trình, đơn vị này đã đạt được rất nhiều thành công từ các dự án biệt thự, căn hộ cao tầng đến các công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị, giao thông,…

Đơn vị nhà thầu An Phong luôn đem đến những công trình xây dựng có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, đúng với thiết kế và quy hoạch. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án do nhà thầu này xây dựng như Panorama Nha Trang, dự án Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Pearl, khu căn hộ Sala, Trung tâm Gem Center, Lotte Mart, Co.opmart Foodcosa, … Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp của mình, An Phong sẽ mang đến cho thị trường Quận 9 những sản phẩm căn hộ tốt nhất.

Ngoài ra, tiến độ thi công dự án Safira còn được bảo đảm bởi đơn vị đầu tư Khang Điền – “ông lớn” có tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tìm hiểu năng lực nhà thầu An Phong được Quốc Dũng chia sẻ ở bài viết sau => Nhà thầu thi công Safira Khang Điền thông tin cần biết

Uy tín của chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo tiến độ xây dựng Safira

Khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ xây dựng, cùng chất lượng bàn giao khi mua căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư này, hầu hết các sản phẩm mà công ty này phát triển đều làm sẵn móng, cóc và hạ tầng tiện ích rồi mới mở bán nên tiến độ xây dựng luôn đảm bảo, có nhiều dự án mà Khang Điền triển khai vượt tiến độ như: căn hộ Jamila sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư này.

Ngân hàng bảo lãnh đem đến sự an tâm về tiến độ xây dựng dự án Safira

Thông tin mới nhất thì ngân hàng bảo lãnh pháp lý dự án mới của Khang Điền là ngân hàng Viettinbank, top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, và với sự hỗ trợ của đơn vị này thì khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như pháp lý sản phẩm.                                     

Tìm hiểu ngay : Pháp lý dự án Safira Khang Điền 

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Safira Khang Điền hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho những khách hàng quan tâm sản phẩm này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *