Tiến độ xây dựng dự án Opal City Đất Xanh

Một trong những thông tin được các nhà đầu tư bất động sản và các gia đình có nhu cầu thông tin về dự án Đất Xanh tìm kiếm nhiều đó là tiến độ dự án Opal City. Cùng Quốc Dũng Blog cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về tiến độ dự án này ở blog trong bài viết sau đây.

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Opal City Đất Xanh

Với những nguồn tin và nguồn ảnh Quốc Dũng Blog có, hiện tại dự án đã được chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành vây kín ô đất, các thông tin về dự án đã được thiết lập, logo, bảng hiệu của chủ đầu tư đã được dựng lên, và dự kiến sẽ được mở bán vào cuối năm nay.

Hiện tại, theo tìm hiểu của Quốc Dũng Blog thì nhà thầu thi công đã tiến hành dựng kín các hàng rao xung quanh, tạo lối đi để đưa các thiết bị máy móc vào san lấp mặt bằng chuẩn bị cho công đoạn làm móng quan trọng nhất.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Opal City

Video giới thiệu tiến độ dự án Opal City

Tiến độ dự án Opal City có ảnh hưởng như thế nào tới giá bán?

Sản phẩm được Đất Xanh Group đầu tư quy mô lớn, diện tích lô đất 6ha và diện tích xây dựng “khủng”. Các tòa tháp cao 25 tầng, bao gồm 12 blog và tổng 2200 căn hộ lớn nhỏ với nhiều diện tích khác nhau được thiết kế.

Xem ngay => Phân tích chi tiết OPal City Đất Xanh

Các căn hộ tại dự án Phú Hữu quận 9 được đầu tư theo quy mô lớn, hiện đại, thiết kế theo phong cách Singapore là chủ đạo và đặc biệt đầu tư tiện ích tốt nhất, đây là một trong những dự án bất động sản lớn được tập đoàn Đất Xanh đầu tư giai đoạn 2018 – 2020 với các khối căn hộ cao cấp, sang trọng hàng đầu và đặc biệt là không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình trẻ.

Theo nhận định, thông tin về giá của các căn hộ Quận 9 xung quanh căn hộ Đất Xanh Quận 9 giao động từ 21 triệu đồng/m2 – 28 triệu đồng/m2, thấp nhất là dự án Thủ Thiêm Garden liền kề và cao nhất là Jamila Khang Điền. Tuy nhiên, với ưu điểm lớn về vị trí, ngay mặt đường Liên Phường, hệ thống giao thông phát triển nhanh và thuận tiện thì mức giá hiện tại giao động trong khoảng 30 triệu/m2 trở lên.

Theo kinh nghiệm phân tích của Quốc Dũng Blog trong hệ thống các căn hộ Phú Hữu Quận 9, đặc biệt là sự hình thành các khối khu công nghệ cao, các đường cao tốc đã dần đi vào hoạt động như khu cao tốc Long Thành – Dầu G iây, cao tốc Vành đai 2, đường Liên Phường mở rộng… sẽ khiến mức giá của dự án Đất Xanh có biến động lớn.

Thêm vào đó, uy tín của tập đoàn Đất Xanh một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu khu vực phía Nam hiện nay với rất nhiều các thành công trước đó đã mang tới niềm tin chắc chắn về giá trị sinh lời của các dự án bất động sản do đơn vị này đầu tư.

Nhìn vào tiềm năng của các khu công nghệ cao với hơn 300 nghìn kỹ sư, chuyên gia, chuyên viên cao cấp hoạt động, làm việc và nghiên cứu, đồng thời các khu đô thị cao cấp như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports city, khu thể thao Nam Rạch Chiếc… đang trong quá trình hoàn thiện và đi vào hoạt động thì dự án mới của Đất Xanh tại Quận 9 sẽ trở thành một trong những nơi sinh sống lý tưởng nhất. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến mức giá của các dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9 biến động nhiều.

Cập nhật mới nhất tiến độ hạ tầng Quận 9 tháng 1/2019

mo rong duong lien phuong

mo rong duong do xuan hop

Dự án Đất Xanh Quận 9 sẽ được bàn giao khi nào?

Thời gian bàn giao của dự án ĐấtXanh cũng là một trong những điều mà các nhà đầu tư và các gia đình quan tâm, với thời gian xây dựng quý 4/2018 và thời gian bàn giao quý 4/2020.

Được đầu tư với các tòa tháp cao 25 tầng, 2200 căn hộ được xây dựng trong đó có các tiện ích nội khu cao cấp như bể bơi ngoài trời, các khu trung tâm mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí… các khu tập luyện thể dục thể thao riêng. Và thời gian bàn giao dự kiến là quý 4/2020.

Hiện tại tiến độ xây dựng Opal City này đã được thực hiện và đặc biệt được Đất Xanh cập nhật liên tục giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được các thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Những thông tin về tiến độ thi công và đặc biệt là những thông tin về thời gian bàn giao sẽ được Quốc Dũng Blog liên tục cập nhật, các gia đình hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho mình nhé!

Tìm hiểu ngay => Cập nhật thông tin mới nhất Opal City Đất Xanh 2019

Hỗ trợ tư vấn Opal City Đất Xanh – Quốc Dũng

Hotline hỗ trợ – 0765.868.944 – Mr. Dũng

Hoặc đăng kí ngay để nhận thông tin dự án Opal City mới nhất
Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *