Tiến độ dự án De La Sol Capitaland

Tiến độ dự án De La Sol mới nhất? Hiện nay chủ đầu tư đang nhận booking đặt chỗ vào ngày 17/04 và số lượng đang tăng nhanh chóng, để cập nhật tiến độ căn hộ De La Sol, các công trình giao thông quan trọng xây dựng đến đâu hãy cùng Quốc Dũng tìm hiểu trong bài viết sau.

Tiến độ dự án De La Sol Capitaland

Hiện nay dự án De La Sol đang trong quá trình xây dựng san lấp mặt bằng và đã sẵn sàng cho việc xây dựng, dự kiến sẽ mở bán trong quý 2 này và bàn giao vào quý 2/2021 ngay từ lúc này quý khách có thể đặt chỗ có hoàn tiền nếu không chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Tuy nhiên với uy tín cũng như nhiều sản phẩm đã triển khai trước đây tiến độ thi công luôn được đảm bảo, và có một số sản phẩm bàn giao trước tiến độ vì thế với dự án De La Sol theo đánh giá của Quốc Dũng quý khách hoàn toàn an tâm về pháp lý, tiến độ thi công cũng chất lượng bàn giao sản phẩm.

Thông tin đầy đủ dự án De La Sol quý khách có thể cập nhật chi tiết tại đây, ở trong bài viết sau Quốc Dũng blog có phân tích rõ chi tiết những điểm nổi bật của dự án mới Capitaland => TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án De La Sol

tien do du an de la sol

hinh anh moi nhat du an de la sol

Tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh căn hộ De La Sol

Cầu Nguyễn Khoái tổng vốn đầu tư 1250 tỷ nối từ đường D1 khu Him Lam Quận 7 sang đường Nguyễn Khoái với 4 làn xe nhằm giảm ùn tắc giao thông khi di chuyển từ Quận 4 sang Quận 7 theo hướng cầu Tân Thuận và Kênh Tẻ: hiện tại đang gấp rút thi công va dự kiến bàn giao năm 2019.

Tuyến đường Tôn Thất Thuyết đã được chấp thuận mở rộng 25m

Đường Nguyễn Tất Thành được chấp thuận mở rộng 40m

Ngoài ra chủ trương đến năm 2020 các tuyến đường và cầu trên đây dự kiến sẽ được khởi công xây dựng:

Cầu Kênh Tẻ 2 nối đường Tôn Đản sang Lê Văn Lương

Cầu Trần Đinh Xu: từ Trần Đinh Xu Quận 1 sang Nguyễn Khoái

cầu Thủ Thiêm 3: Tôn Đản sang khu đô thị Thủ Thiêm Quận 4

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất, tiến độ dự án De La Sol đến những khách hàng quan tâm sản phẩm này.

Với chủ trương quy hoạch Quận 4 trở thành khu vực CBD thành phố trong tương lai trong 3 năm trở lại đây có rất nhiều dự án căn hộ Quận 4 đẳng cấp của chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước ra mắt tìm hiểu những dự án căn hộ nổi bật tại khu vực này => Danh sách căn hộ Quận 4 nên tìm hiểu

 

Thông tin cần biết về dự án De La Sol Capitaland

Sau khi mua lại 100% cổ phần công ty bất động sản Việt Hưng Phú với 38 triệu USD, Capitaland đầu tư thêm 177 triệu USD để phát triển dự án De La Sol tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4.

Quy mô 1,45ha sẽ phát triển 3 block tổng cộng 870 căn hộ cao cấp đợt 1 sẽ mở bán 482 căn trong giai đoạn 1.

Ở dự án mới Capitaland ngoài các mẫu thiết kế thông thường De La Sol Capitaland 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ sẽ giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ Studio tối ưu cho việc để ở và khai thác cho thuê với căn hộ 2,3 chìa khóa riêng biệt phù hợp với khách hàng mua căn hộ và khai thác cho thuê.

Những sản phẩm của Capitaland đang triển khai tại Việt Nam hiện nay đều có thiết kế đẹp, bàn giao công trình thật không khác phối cảnh, tỉ suất cho thuê tốt, tìm hiểu ngay những dự án đẳng cấp của Capitaland tại đây : https://goo.gl/oYMo87

can ho de la sol 2 phong ngu 2 khoa rieng biet

can ho de la sol 3 phong ngu 2 khoa rieng biet

can ho de la sol 3 phong ngu 3 khoa rieng biet

Ở những căn hộ Studio đều có nhà tắm, bếp riêng đảm bảo tính riêng tư, và đặc biệt với lợi thế ở vị trí trung tâm nên nhu cầu cho thuê sẽ cao và hơn nữa dòng sản phẩm thương hiệu Capitaland luôn thu hút khách hàng nước ngoài đến từ các nước Châu Á, và những khách hàng đã tìm hiểu về những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư ngoại nên có thể thông qua hệ thống đặt phòng của AirBnb để cho thuê ngắn ngày.

Hơn nữa Capitaland dành sự chú tâm cho việc kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp cho cư dân với việc phát triển hơn 50 tiện ích cao cấp phục vụ riêng cho cư dân, sống tại đây sẽ đem đến những cảm giác tuyệt vời nhất.

Trên đây những chia sẻ của Quốc Dũng về tiến độ dự án De La Sol, hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực và cuộc sống tại căn hộ De La Sol hy vọng đem đến những thông tin dự án hữu ích cho khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *