Thông tin De La Sol Capitaland

Thông tin dự án De La Sol sẽ là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm nhất ở tại thời điểm này, ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có quá nhiều thông tin De La Sol nhưng để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm trong bài viết sau Quốc Dũng bất động sản sẽ chia sẻ đến quý khách những điều cần biết sau.

Những giá trị quý khách sẽ nhận được khi mua căn hộ De La Sol tìm hiểu tại đây => Qúy khách được gì khi sở hữu De La Sol.

Thông tin De La Sol những điều cần biết

+ Vị trí dự án De La Sol

+ Quy mô số lượng block căn hộ De La Sol

+ Tiện ích nội khu, ngoại khu De La Sol Capitaland có gì nổi bật

Vị trí dự án De La Sol

Tọa lạc tại số 1 phường 1 đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 và được bao bọc bởi dòng sông Kênh Tẻ thoáng mát.

De La Sol liền kề với dự án căn hộ The Gold View căn hộ cao cấp của tập đoàn TNR Holdings và trục đường Bên Vân Đồn trục đường trong tương lai được phát triển thiên về thương mại dịch vụ nên trên tuyến đường này sẽ đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của những khách hàng có nhu cầu.

Với vị trí thuận tiện kết nối khu vực trung tâm Quận 1, Quận 7 chủ trương quy hoạch của khu vực từ đây đến năm 2020 cùng điều kiện môi trường sống lý tưởng giáp sông trong những năm gần đây căn hộ Quận 4 đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng, chúng tôi tổng hợp những căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay ở trong bài viết sau => XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Từ căn hộ De La Sol việc kết nối đến trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 5 và khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 mất chưa đến 15 phút với nhiều tuyến đường và những con cầu đã hiện hữu bên cạnh đó chủ trương mở rộng đường và xây dựng cầu trong tương lai trong khu vực thì giao thông còn thuận tiện hơn.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết Quận 4 từ đây đến năm 2020 và những tiềm năng tăng giá của dự án De La Sol tại đây => Vị trí De La Sol và yếu tố chờ đầy hứa hẹn.

vi tri de la sol

Quy mô dự án De La Sol Capitaland

Dự án De La Sol được phát triển bởi tập đoàn Capitaland trên quỹ đất rộng 1,45ha gồm 5 block(3 block căn hộ thương mại và 2 block căn hộ dịch vụ) tổng cộng 870 căn hộ hạng sang chất lượng dịch vụ tiện ích căn hộ được quản lý bởi tập đoàn Asccots.

De La Sol sẽ được phát triển hai loại diện tích chính 2 và 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích trung bình từ 77-79m2, và sẽ có penhouse, duplex.

Thiết kế căn hộ De La Sol 2 phòng ngủ có gì ấn tượng và hấp dẫn khách hàng : Thiết kế ấn tượng của De La Sol 2 phòng ngủ.

Thời gian triển khai dự kiến quý 2/2018 và bàn giao năm 2021.

Giá bán dự kiến sẽ rơi vào tầm 3000-4000USD/m2.

Quốc Dũng sẽ cập nhật những tin tức thị trườngtin tức dự án mới nhất De La Sol Capitaland tại đây: tìm hiểu ngay, cùng với đó là những phân tích và đánh giá riêng theo cá nhân quý khách nên tham khảo.

Tiện ích De La Sol Quận 4 có gì nổi bật

Cũng như những sản phẩm thành công trước đây của tập đoàn Capitaland thì căn hộ De La Sol cũng sẽ được chú trọng về thiết kế và phát triển dịch vụ tiện ích và đảm bảo được đây là tận hưởng cuộc sống thượng lưu, dịch vụ tiện ích được quản lý bởi tập đoàn Asccots.

Tìm hiêu các sản phẩm triển khai thành công tại thành phố của Capitaland và được khách hàng đánh giá cao => Dự án thành công của tập đoàn Capitaland.

Xem qua hệ thống tiện ích của D1 Mension sản phẩm cùng phân khúc với De La Sol

Ngoài ra Quận 4 khu vực hạ tầng và khu dân cư và mọi tiện ích đều đã hiện hữu nên quý khách hoàn toàn không cần lo lắng về các địa chỉ chăm sóc sức khỏe, địa chỉ học tập và khu vui chơi giải trí.

Trên đây là chia sẻ của Quốc Dũng Blog về những thông tin tổng quan dự án De La Sol hy vọng đây là những thông tin hữu ích cho quý khách đang quan tâm dự án này.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *