Thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền dự kiến vào năm 2020 khi đó hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích sống khu vực ra sao. Hãy cùng dungquoc.com tìm hiểu trong bài viết này.

Thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, tin tức dự án căn hộ Safira đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục cuối cùng và bắt đầu chuẩn bị mặt bằng và thi công giai đoạn đầu tiên.

Theo thông tin dự kiến, căn hộ Khang Điền sẽ được mở bán vào cuối quý II đầu Quý III năm 2018, và sau 2 năm – năm 2020, dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và khách hàng cũng sẽ được nhận bàn giao căn hộ đã hoàn thiện với đầy đủ tiện ích. Vì vậy, khách hàng có thể đến ở ngay hoặc cho thuê luôn đều rất thuận tiện.

Nhờ uy tín và khả năng từ phía đơn vị đầu tư và đơn vị xây dựng, dự án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Những góc nhìn và nhận định của Quốc Dũng về dự án Safira có thể tìm hiểu ở trong bài viết này : căn hộ Safira Khang Điền , bên cạnh đó qua bài viết khách hàng còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất và chi tiết về sản phẩm.

phoi canh can ho safira

Thời điểm bàn giao Safira Khang Điền hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích ra sao

Dựa vào tình hình thực tế, dưới góc nhìn và đánh giá của chuyên gia thì đến năm 2020, khu vực căn hộ Safira Quận 9 là khu vực rất phát triển, sầm uất và tập trung đông đân cư đến sinh sống.

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì tại thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền, khu công nghệ cao Quận 9 sẽ thu hút từ 300,000 – 500,000 cán bộ, nhân viên, sinh viên đến làm việc và học tập. Kéo theo đó sẽ là sự sôi động và bùng nổ của thị trường bất động sản nhất là phân khúc căn hộ tầm trung. Đây là thời điểm nhu cầu về mua nhà ở và thuê căn hộ tăng cao và thị trường rất hiếm dự án có quy mô đáp ứng đủ.

Với sự đi vào hoạt động của khu công nghệ cao thì nhu cầu nhà ở khu vực ở thời điểm hiện tại đang tăng rất nhanh và sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi nhiều nhà máy đi vào hoạt động, bên cạnh căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại được Quốc Dũng chia sẻ ở bài viết sau => xem chi tiết tại đây.

Hiện nay, tại khu vực Quận 9 có rất nhiều công trình, dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông như đường song hành cao tốc, đường Liên phường nối dài, đường Võ Chí Công, dự án xây dựng AEON MALL, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, …. Đến năm 2020, các dự án này đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đem đến những điều kiện sống thuận lợi cho cư dân cũng như cho sự phát triển và tiềm năng gia tăng giá trị cho căn hộ Safira Khang Điền.

Tiện ích xung quanh vào thời điểm bàn giao căn hộ Safira

tien ich ngoai khu safira khang dien

Ngay gần khu dự án Safira Quận 9, các đô thị lớn cũng bắt đầu xuất hiện, nơi đây luôn sở hữu những tiện ích sống cao cấp mà cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn, đặc biệt hơn là công trình xây dựng khu  trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc với quy mô lên tới 180 ha – điểm nhấn của khu vực góp phần tạo nên sức hút cho các dự án xung quanh trong đó có Safira Khang Điền.

Pháp lý yếu tố quyết định đến thời gian bàn giao căn hộ Safira

Để dự án bàn giao đúng hẹn thì pháp lý phải được đảm bảo tốt nhất để không ảnh hưởng đến quá trình xây dựng. Dự án Safira dự kiến được bàn giao vào năm 2020 về pháp lý ở thời điểm hiện tại căn hộ đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 để bắt được tiến hành xây dựng.

Chi tiết về pháp lý dự án Safira khách hàng có thể tìm hiểu tại đây => Click xem chi tiết tại đây

Dự án Safira sẽ được bàn giao như thế nào

Sau khi được xây dựng xong, chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Khách hàng sẽ được nhận những căn hộ đã hoàn thiện 100% có thiết kế đẳng cấp và tính tế với không gian tươi mát, tràn ngập ánh sáng và view nhìn tuyệt đẹp.

Dịch vụ tiện ích nội khu từ bể bơi, nhà trẻ, siêu thị, khu sân chơi, khu sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh,… đều đã hiện diện đầy đủ mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân đến sống tại căn hộ Safira Khang Điền.

Cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện, đầy đủ các dịch vụ chất lượng về an ninh, phòng chống cháy nổ, vệ sinh, kỹ thuật, ….tạo nên không gian sống tốt nhất cho gia đình của khách hàng.

Nội thất bàn giao căn hộ Safira như thế nào

Dự kiến căn hộ Safira sẽ được bàn giao hoàn thiện với những vật liệu dính tường tốt nhất, có thể về ở liền hoặc khai thác cho thuê giúp tối ưu tỉ suất lợi nhuận hiệu quả sau khi nhận nhà.

Chi tiết nội thất bàn giao Safira Khang Điền được liệt kê chi tiết tại đây => Nội thất bàn giao căn hộ Safira có gì đặc biệt

Thời gian bàn giao ảnh hưởng như thế nào đến đầu tư cho thuê căn hộ Safira

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira, hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích khu vực có gì nổi bật so với thời điểm hiện tại, khu công nghệ cao đã đưa vào hoạt động được bao nhiêu phần trăm sẽ ảnh hưởng đến khả năng cho thuê và cho thuê với giá bán tốt. Vì thế, nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ vấn đế này.

Bên cạnh thời gian bàn giao, nên tìm hiểu kĩ khi đầu tư cho thuê Safira Khang Điền => xem chi tiết.

Trên đây là những thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền, để nhận được tư vấn chi tiết và xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không khách hàng có thể liên hệ Hỗ Trợ Tư Vấn Căn Hộ Safira – Mr.Dũng – Hotline : 01265.868.944.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz