Thời điểm bàn giao De La Sol Capitaland

Thời gian bàn giao căn hộ De La Sol Capitaland, sản phẩm mới nhất trong năm 2018 của tập đoàn Capitaland tại đường Tôn Thất Quận 4, nhằm đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng đang tìm hiểu dự án De La Sol trong bài viết sau Quốc Dũng bất động sản sẽ chia sẻ về thời điểm bàn giao sản phẩm này.

can ho de la sol

Thời điểm bàn giao dự án De La Sol

Ở thời điểm mà Dũng thực hiện bài viết này cập nhật tin tức mới nhất dự án De La Sol đang trong quá trình làm móng và theo thông tin bên lề sản phẩm sẽ được mở bán vào tháng 6/2018 và bàn giao vào năm 2021 tuy vậy đây vẫn chưa phải là những thông tin chính thức, và chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất đến quý khách hàng.

Qúy khách có thể cập nhật thông tin chi tiết dự án De La Sol Capitaland, và phân tích chi tiết tại đây : Thông tin đầy đủ dự án De la Sol.

Thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol xung quanh có gì

Thời điểm bàn giao De La Sol Capitaland thì hạ tầng giao thông trong khu vực sẽ đồng bộ hơn và những hiện trạng kẹt xe ở khu vực đường Nguyễn Tất Thành, cầu Kênh Tẻ cầu Ông Lãnh và cầu Camette sẽ được giải quyết hiệu quả với nhiều tuyến cầu hình thành và nhiều trục đường được mở rộng, đồng thời Quận 4 sẽ thay đổi khá nhiều khi có nhiều khu thương mại dịch vụ, những khu vui chơi giải trí, đường đi bộ ven sông, khu công viên và các tòa cao ốc văn phòng sẽ hình thành.

Dự án De La Sol với khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm Quận 1, môi trường sống thoáng đãng mát mẻ gần sông và quy hoạch khu vực thì đây sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng thu nhập cao làm việc tại trung tâm sau khi bàn giao, vì thế đây là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư cho thuê. Xem ngay: Giải pháp đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol tốt không.

+ Đường Nguyễn Tất Thành dự kiến mở rộng lộ giới 40m dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 và khả năng sẽ giải quyết được hiện trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khi lưu lượng xe di chuyển vào Quận 1, và Quận 7 nhiều.

 


+ Cầu Trần Đình Xu nối đường Trần Đình Xu Quận 1 sang đường Nguyễn Khoái Quận 4 dự kiến hoàn thành trong năm nay sẽ thêm một hướng cho dòng xe khi di chuyển từ Quận 4 sang Quận 1 và hướng ngược lại.

+ Cầu Nguyễn Khoái nối từ Nguyễn Khoái Quận 4 sang Him Lam Quận 7 cũng dự kiến hoàn thành trong năm 2018 sẽ giúp khách hàng di chuyển từ Quận 4 sang Quận 7 nhanh hơn so với hướng di chuyển hiện tại là cầu Tân Thuận và cầu Kênh Tẻ 1.

Những trục đường dự kiến sẽ mở rộng từ đây đến năm 2020: đường Hoàng Diệu nối dài lộ giới 30m sang Quận 7, đường Tôn Thất Thuyết mở rộng 25m, đường Bến Vân Đồn mở rộng lộ giới 25m.

Các tuyến cầu dự kiến sẽ được xây dựng từ đây đến năm 2020: cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm nối từ khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 sang Tôn Đản Quận 4.

Thông tin sơ lược về dự án De La Sol

Sau hơn 1 năm không ra mắt sản phẩm mới, De La Sol và nhà phố D2eight mặt tiền đường Đồng Văn Cống là hai sản phẩm đánh dấu sợ trở lại của Capitaland Việt Nam.Quy mô dự án De La Sol 1,45ha bao gồm 5 block cao 24 tầng với 870 căn hộ, dịch vụ tiện ích được quản lý bởi Asccots và thiết kế đầy đủ diện tích từ căn hộ De La Sol 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, và căn hộ Studio với 2-3 chìa khóa riêng biệt có thể tận dụng vừa ở và khai thác cho thuê.

Ngoài sản phẩm De La Sol quý khách có thể tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 4 nổi bật được tổng hợp đầy đủ tại đây => TOP 06 căn hộ Quận 4 đẳng cấp.

Trên đây là chia sẻ của Quốc Dũng về thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol Capitaland và những công trình hạ tầng giao thông đô thị triển khai đến đây, hy vọng đem đến những thông tin và góc nhìn hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm dự án.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *