Phí quản lý Safira bao nhiêu & và bao gồm những khoản nào

Theo thông tin dự kiến, căn hộ Safira sẽ được vận hành và quản lý bởi CBRE – một trong những đơn vị quản lý uy tín có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Cư dân khi sinh sống tại các khu căn hộ chung cư nói chung và căn hộ Khang Điền nói riêng sẽ phải đóng phí quản lý. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về phí quản lý Safira Khang Điền nhưng theo đánh giá của Quốc Dũng thì chắc chắn mức phí sẽ rất hợp lý và đúng với quy định của uỷ ban nhân dân thành phố đưa ra.

Phí quản lý dự án Safira Khang Điền như thế nào

Phí quản lý Safira trong năm đầu tiên là 12.000/m2 bao gồm những dịch vụ:

+ Dịch vụ bảo vệ, vệ sinh môi trường, diệt côn trùng, làm vườn, chăm sóc cây xanh, vệ sinh công cộng, vệ sinh mặt ngoài, bãi giữ xe, thang máy.

+ Trang bị thiết bị chữa  cháy, máy phát điện, hệ thống an ninh.

+ Chi phí điện nước cho điều hòa khu công cộng.

+ Chi phí đào tạo, tập huấn phòng cháy chữa cháy.

+ Chi phí nhân sự quản lý, vận hành hoạt động của chung cư.

+ Chi phí sữa chửa các hạng mục sở hữu chung

+ Chi phí trang trí các dịp lễ tết.

+ Chi phí khác cho phần diện tích thuộc sở hữu chung trong cao ốc

Tìm hiểu ngay : Những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Safira

Phí quản lý căn hộ Safira bao gồm những khoản nào

Cùng với khoản phí dịch vụ thanh toán hàng tháng thì theo tin tức dự án cư dân căn hộ Khang Điền cũng được nhận lại những giá trị đẳng cấp ứng. Đó đều là những dịch vụ tiện ích mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Các dịch vụ tiện ích nội khu mà công ty Khang Điền chăm chút phát triển như bể bơi, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại,khu vui chơi trẻ em, BBQ, Pool Bar, hồ bơi dều đã được tính vào phí quản lý. Và riêng phòng gym sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên.

Ngoài phí dịch vụ hàng tháng, cũng giống như các khu căn hộ khác, cư dân sẽ phải chi trả thêm một số loại phí khác như phí trông giữ xe:

Phí gởi xe áp dụng cho năm đầu tiên:

Xe máy: 120.000 đồng/ tháng(chưa Vat)

Xe hơi: 1.000.000 đồng/tháng(chưa Vat)

Những khách hàng khi mua dự án căn hộ Quận 9 có nhu cầu sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng để phục vụ tiệc tùng, đám hỏi, đám cưới, ma chay thì đăng kí với ban quản lý và không tính phí, và đặt cọc 1.000.000 đồng/lần để đảm bảo vệ sinh sau khi sử dụng xong.

Ngoài ra chế độ bảo hành cho từng căn hộ là 60 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình, còn những trang thiết bị sẽ được bảo hành theo thời gian bảo hành của nhà cung cấp.

Thông tin mới nhất là sản phẩm sẽ mở bán với mức giá chỉ từ 25 triệu/ m2 tương đương khoảng từ 1,270 tỷ/ căn diện tích 50m2. Đây là mức giá được đánh giá là khá ưu đãi so với các dự án trong khu vực và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là các gia  đình trẻ có thu nhập trung bình và những khách hàng muốn sinh sống và làm việc ngay khu công nghệ cao.

Tham khảo ngay : Nhà thầu xây dựng dự án Safira là đơn vị nào

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *