Pháp lý dự án De La Sol

Pháp lý dự án De La Sol , một trong những yếu tố hàng đầu mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định mua căn hộ ở một dự án nào đó. Pháp lý dự án De La Sol Capitaland sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong tương lai. Nếu một dự án có pháp lý không rõ ràng sẽ dẫn đến những rủi ro như có thể bị dừng hoạt động do vi phạm, tranh chấp, … 

Vậy pháp lý của dự án De La Sol CapitaLand có rõ ràng, minh bạch không? Bài viết sau đây của Blog Quốc Dũng sẽ giải đáp cho thắc mắc của khách hàng.

Tìm hiểu về pháp lý dự án De La Sol

Ngày 18/07/2017, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Hưng Phú đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận cho mua lại dự án căn hộ chung cư Cửu Long tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4 từ công ty cổ phần đầu tư sản xuất kinh Doanh Sài Gòn Cửu Long.

Sau đó, Công ty Việt Phú Hưng được CapitaLand mua lại 100% cổ phần vào ngày 10/11/ 2017, và triển khai căn hộ Quận 4 đầu tiên của mình tại thành phố. Tính đến thời điểm hiện tại, CapitaLand VietNam đã hoàn tất các thủ tục, nhận quyền sở hữu và phát triển dự án căn hộ De La Sol Quận 4. Theo thông tin cập nhật được thì dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý De La Sol và hiện tại đang giải phóng mặt bằng và bắt đầu đi vào quá trình xây dựng.

Dự án De La Sol CapitaLand được quy hoạch đồng bộ và hợp lý, tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Phía đông của dự án tiếp giáp với tuyến đường số 6 đang được dự kiến sẽ xây dựng trong thời gian tới, phía bắc giáp với các khu căn hộ chung cư M1, M2, M3.

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ chi tiết dự án De La Sol tại đây: Delasol Capitaland cùng những đánh giá riêng của Blog Quốc Dũng về căn hộ Capitaland Quận 4.

quy dat du an de la sol

Theo như thông báo của tập đoán CapitaLand (Singapore), đại gia bất động sản này đã hoàn tất việc mua lại khu đất này với tổng giá trị 38 triệu USD và sẽ đầu tư, phát triển dự án căn hộ hạng sang De La Sol với tổng mức đầu tư 177 triệu USD.

Cũng giống như các dự án khác mà CapitaLand đã từng phát triển, khách hàng khi mua căn hộ De La Sol Quận 4 sẽ được nhận sổ hồng sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam, còn đối với khách hàng là người nước ngoài sẽ được sử dụng trong vòng 50 năm, và mọi thông tin về dự án đều được chủ đầu tư CapitaLand công bố minh bạch ngay khi có thông tin chính xác. 

Hoàn toàn an tâm về pháp lý De La Sol với thương hiệu Capitaland

CapitaLand – “ông trùm” bất động sản nổi tiếng đến từ quốc đảo sư tử Singapore với hơn 40% chính phủ Singapore, các dự án do tập đoàn CapitaLand phát triển đều nhận được sự đón nhận rất tốt của khách hàng và sự đánh giá cực kỳ cao của giới chuyên môn.


Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại Châu Á. Hiện nay, tập đoàn này đã có mặt ở các thành phố lớn của nước ta với khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn.

An tâm về pháp lý dự án De La Sol với các sản phẩm đã triển khai của Capitaland

du an capitaland vietnam

Luôn hợp tác với các thương hiệu lớn và nổi tiếng trong các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, giám sát công trình, ….như: RSP (RSP Architects Planner & Enginners), ASP Design Consultant, Tham & Wong, Joey Yap Consulting, Arcadis, TK studio, PADEE Studio… để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Tất cả các dự án do tập đoàn CapitaLand đầu tư và phát triển đều có pháp lý rất rõ ràng, hạn chế rủi ro và đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Điều này đã được chứng minh qua thực tế. Đây sẽ là tiền đề vững chắc bảo đảm cho pháp lý và tiềm năng của dự án De La Sol CapitaLand.

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin về công ty Capitaland trong bài viêt sau: Capitaland VietNam và các dự án triển khai thành công và được đánh giá cao của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin pháp lý dự án De La Sol CapitaLand mà chúng tôi thu thập được. Các thông tin dự án mới nhất và chính thức sẽ liên tục được cập nhật tại đây. Mong rằng những thông tin trong bài viết này và các bài viết khác sẽ hữu ích với quý khách hàng và giúp quý khách hàng lựa chọn được những dự án chất lượng nhất để đầu tư và an cư.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *