Nội thất bàn giao Safira có gì đặc biệt

Ngoài ưu điểm về vị trí, tiện ích, giá bán, chính sách,… thì  thiết kế nội thất nội thất bàn giao căn hộ Safira cũng sẽ là một điểm hấp dẫn nhiều khách hàng, hãy cùng Blog Quốc Dũng tìm hiểu trong bài viết này.

Nội thất căn hộ Safira sẽ được bàn giao

Tiếp nối thành công với dự án cao tầng đầu tiên ở thời điểm hiện tại đã cất nóc chủ đầu tư Khang Điền triển khai Safira và hiện tại cũng nhận được sự đón nhận rất tốt từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Khang Điền hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một chốn an cư lý tưởng nhất giữa khu Đông Sài Gòn với không gian sống đẳng cấp.

Danh mục nội thất căn hộ Safira sẽ được bàn giao

ban giao safira

ban giao safira

ban giao safira

ban giao safira

ban giao safira

ban giao safira

ban giao safira

 

Dù là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung có giá bán “vừa túi tiền” nhưng khách hàng vẫn có thể thấy được sự đẳng cấp trong thiết kế nội thất thiết kế, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được bố trí rất hợp lý và tinh tế. Các căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền đều có hệ thống tường và cửa cách âm, đảm bảo sự riêng tư cho gia đình và cho mỗi thành viên. Thêm vào đó  là khu vực ban công và logia rộng thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác rộng thoáng dù là những căn hộ có diện tích nhỏ.

Tìm hiểu ngay: Chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin căn hộ mới nhất tất cả các thiết bị nội thất như sàn nhà, vật liệu trang trí, thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh,…đều sử dụng những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng được bố trí thông minh, tối đa hóa diện tích. Với phong cách thiết kế hiện đại lấy những tông màu tươi sáng làm chủ đạo, làm cho căn hộ càng thêm nổi bật và ấm cúng, phù hợp với sở thích của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, không khó để lựa chọn một căn hộ  trong khu dự án để làm nơi dựng xây và vun vén hạnh phúc cho gia đình.

Mới nhất tất cả các thiết bị nội thất như sàn nhà, vật liệu trang trí, thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh,…đều sử dụng những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng được bố trí thông minh, tối đa hóa diện tích. Với phong cách thiết kế hiện đại lấy những tông màu tươi sáng làm chủ đạo, làm cho căn hộ Quận 9 càng thêm nổi bật và ấm cúng, phù hợp với sở thích của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, không khó để lựa chọn một căn hộ  trong khu dự án để làm nơi dựng xây và vun vén hạnh phúc cho gia đình.

Sản phẩm sẽ được bàn giao đến tay khách hàng với nội thất khá hoàn hảo nên khách hàng sẽ không phải  tốn nhiều thời gian để thiết kế lại mà có thể dọn về ở ngay hoặc cho thuê đều rất thuận tiện.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nội thất bàn giao căn hộ Safira Khang Điền hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Lý do nên mua căn hộ Safira để ở

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *