Nhà thầu thi công dự án Opal City Đất Xanh

Dự án Opal City sản phẩm chuẩn bị ra mắt sau thành công với dự án Gem Riverside tại Quận 2 của Đất Xanh Group. Đối với các chủ đầu tư, đồng hành trong mỗi dự án bất động sản là những nhà thầu thi công. Vậy nhà thầu thi công dự án Opal City Đất Xanh là ai hãy cùng dungquoc.com tìm hiểu thông tin chia sẻ ngay sau đây!

Tìm hiểu nhà thầu thi công dự án Opal City

Theo các thông tin mà Quốc Dũng nhận được, đến thời điểm hiện tại Đất Xanh Group vẫn chưa đưa ra thông tin dự án chính thức về nhà thầu thi công của Opal City quận 9. Nhưng với những gì mà chúng tôi thu thập được thì An Phong Construction có khả năng là nhà thầu thi công chính của dự án Opal City.  An Phong là đơn vị thi công uy tín, đã hợp tác với Đất Xanh trong đa số các dự án bất động sản trước đây và các dự án hợp tác đều thành công tốt đẹp.

nha thau du an opal city

Công ty TNHH An Phong, tên tiếng Anh An Phong Construction là một trong những nhà thầu thi công các dự án bất động sản lớn uy tín bậc nhất tại khu vực phía Nam hiện tại. Các dự án mà An Phong thầu đều đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

An Phong đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hợp tác xây dựng các khối nhà cao tầng, các công trình cao cấp, hiện đại, đặc biệt là các khối căn hộ cao cấp. Một số những dự án mà An Phong thi công như khu căn hộ Him Lam quận 6, quận 8, Thảo điền Pearl, khu chung cư sala Đại Quang Minh…và đặc biệt là hệ thống các trung tâm thương mại lớn, nhà xường quy mô lớn…

Nhà thầu An Phong và Đất Xanh Group đem đến sự an tâm khi mua Opal City

Đối với Đất Xanh, An Phong đã cùng đồng hành trong các dự án thành công trước đây như Sunview Town, Opal Riverside, Lux City… Tất cả các dự án cùng đồng hành hợp tác với An Phong của Đất Xanh đều đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ thi công và liên tục cập nhật những thông tin cho chủ đầu tư, thời gian bàn giao đúng tiến độ và vượt tiến độ.

Tìm hiểu những dự án đẳng cấp của Đất Xanh Group đã phát triển => xem chi tiết tại đây.

Opal City được xây dựng với vị trí đắc địa, ngay mặt đường Liên Phường, Quận 9 với quy mô 6ha và tổng diện tích xây dựng lớn. Dự án được đầu tư với vốn vay ngân hàng và vốn chủ đầu tư của tập đoàn Đất Xanh.

Tổng diện tích lô đất xây dựng lớn, thiết kế hiện đại với 12 Block, các tòa tháp cao 25 tầng và tổng số căn hộ xây dựng 2200 căn trong đó có các căn hộ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng đáp ứng được nhu cầu mua căn hộ Quận 9 của từng đối tượng khách hàng.

phoi canh opal city

Dự án Opal City quận 9 sở hữu trong mình những tiện ích vượt trội cả về tiện ích nội khu cũng như tiện ích ngoại khu. Không gian sinh sống của các cư dân được thiết kế hiện đại, khoa học, mật độ xây dựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đồng thời kiến trúc không gian sống theo phong cách Singapore sang trọng bậc nhất.

Quốc Dũng đánh giá, đối với không gian sống của Opal City đã được Đất Xanh đặc biệt chú trọng và phát triển với chất lượng quốc tế. Không gian sống tại các khối căn hộ hiện đại, tiện nghi.

Về phần chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, Quốc Dũng đánh giá cao nhất về đơn vị chủ đầu tư này bởi với quá trình hoạt động 15 năm, đặc biệt trong đó Đất Xanh đã đầu tư các dự án trước đó thành công, không có dự án nào chậm tiến độ hay bàn giao chậm, đồng thời chất lượng và quá trình vận hành, quản lý được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Khả năng tài chính vững mạnh cũng là một trong những điểm sáng của chủ đầu tư này. Đối với những dự án mà Đất Xanh Group đầu tư, các dự án đều đảm bảo không gian sống lý tưởng nhất và thiết kế hiện đại, phù hợp với các gia đình Việt.

Những thông tin cơ bản nhất về dự án Opal City quận 9, về tập đoàn Đất Xanh và nhà thầu thi công An Phong mà Quốc Dũng cung cấp hi vọng sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản và các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở có được thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Tìm hiểu ngay => Opal City Đất Xanh những điều cần tìm hiểu trước khi mua

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *