Nhà thầu thi công dự án Safira là đơn vị nào?

Trước khi quyết định mua hoặc đầu tư vào một dự án căn hộ nào đó thì tìm hiểu thông tin dự án là một bước rất quan trọng. Ngoài những yếu tố như chủ đầu tư, vị trí, thiết kế, mức giá,… thì khách hàng ko nên bỏ qua nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm cũng như lợi ích của khách hàng.

Nhà thầu chịu trách nhiệm thi công căn hộ Khang Điền là đơn vị nào ? Đơn vị này có đủ uy tín và khả năng đảm bảo cho dự án không, tất cả sẽ có lời giải đáp trong bài viết của Quốc Dũng dưới đây.

Update những thông tin mới nhất về căn hộ Safira cùng những góc nhìn và phân tích chi tiết tìm hiểu ngay => Dự án Safira

nha thau du an safira

Đánh giá về nhà thầu xây dựng Safira Khang Điền

Theo thông tin dự án từ phía chủ đầu tư Khang Điền chọn An Phong nhà thầu xây dựng chính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Phong đã khẳng định được sự uy tín, sự chuyên nghiệp qua các công trình được đơn vị này xây dựng. Và đây cũng là một trong những đơn vị tổng thầu được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng thi công đúng tiến độ, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, đúng với thiết kế và quy hoạch dự án.

Tên tuổi của An Phong Construction gắn liền với rất nhiều dự án nổi tiếng có quy mô lớn, tiêu biểu như: khu chung cư phức hợp Đại Quang Minh, khu dự án Sài Gòn Pearl, dự án căn hộ Him Lam tại Quận 6 và Quận 8, khách sạn Sheraton Nha Trang, dự án Thảo Điền Pearl, ….Không chỉ thành công trong lĩnh vực xây dựng nhà đất, An Phong còn cho thấy khả năng của một đơn vị xây dựng hàng đầu qua những dự án trung tâm thương mại như Big C Nha Trang, Co.op Mart, nhà xưởng, các công trình xây dựng hạ tầng, giao thông và nhiều dự án khác.

An Phong là một đơn vị thi công uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng  như Đất Xanh Group, Him Lam, SSG Group, Kumho Industrial, Khang Điền,… Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ.

Nhà thầu xây dựng ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ dự án Safira

Với uy tín của chủ đầu tư, và nhà thầu An Phong thi dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ, thời điểm bàn giao căn hộ Safira khu vực xung quanh hạ tầng sẽ có những sự đổi thay mới mẻ so với thời điểm hiện tại.

Khách hàng có thể cấp nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ Safira Khang Điền tại đây => Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có những thông tin mới.

Ngân hàng đồng hành cùng căn hộ Safira Khang Điền

Bên cạnh nhà thầu An Phong thì căn hộ Quận 9 được ngân hàng ViettinBank là một ngân hàng thương mại uy tín với nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu và là lựa chọn hợp tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Là sản phẩm bất động sản được Viettinbank bảo lãnh, căn hộ mới của Khang Điền phải vượt qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về năng lực phát triển, khả năng tài chính của chủ đầu tư và các vấn đề pháp lý dự án cũng phải minh bạch rõ ràng. Điều này đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho khách hàng và khách hàng cũng có thêm một lý do nữa để tin tưởng khi chọn làm nơi an cư và rót vốn đầu tư.

Khi mua căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng Viettinbank:

Hỗ trợ tài chính cho khách hàng với chương trình vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, vì vậy khách hàng chỉ cần có tầm vốn khoảng 30% cũng có thể sở hữu được một trong những căn hộ đẳng cấp của Khang Điền.

Mức lãi suất rất ưu đãi, thời gian vay vốn kéo dài tới 15 năm – điểm cộng rất lớn giúp cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

Các kỳ thanh toán trả vốn và lãi phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và giúp khách hàng có thể chủ động.

Thủ tục vay vốn đơn giản, được ngân hàng hỗ trợ tối đa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Tiềm năng phát triển và tăng giá của sản phẩm là rất lớn. Điều này được đảm bảo chắc chắn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị thi công An Phong Construction và ngân hàng Viettinbank. Và đây cũng là dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung có ưu thế hiếm thấy trên thị trường rất thích hợp với các gia đình trẻ muốn tìm kiếm một chốn an cư hoàn hảo nhất.

Ngoài ra đơn vị quản lý dự án là CBRE đơn vị quản lý chuyên nghiệp đem đến sự an tâm về chất lượng cuộc sống cho các cư dân => Tìm hiểu phí quản lý dự án Safira Khang Điền

Trên đây là những chia sẻ về nhà thầu xây dựng căn hộ Safira Khang Điền cùng ngân hàng đồng hành cùng dự án hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết cùng những điểm nổi bật và tiềm năng căn hộ Safira chia sẻ ở bài viết sau : https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *