Lý do nên đầu tư Hausalto Quận 9 & giải pháp nên xem xét

Thị trường cuối năm dự kiến sẽ có nhiều sản phẩm mới ra mắt, và đều là các sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín. Và ở thời điểm hiện tại EZ LAND cũng chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình tại trục đường Liên Phường, phường Phú Hữu Quận 9, và có nhiều khách hàng thắt mắt liệu có nên đầu tư dụ án Hausalto không, và nếu có thì chọn giải pháp nào với Hausalto Quận 9 để đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Đầu tư dự án Hausalto với các lý do sau

+ Hạ tầng khu vực đang được tập trung phát triển

Đường Liên Phường chính thức được phê duyệt thi công đoạn từ đường Bưng Ông Thoàn đến Đỗ Xuân Hợp

Thông tin mở rộng đường Liên Phường 30m tổng hợp từ: plo.vn

ha tang xung quanh du an hausalto

Đường Đỗ Xuân Hợp đang thi công đoạn từ nút giao Nguyễn Duy Trinh đến cầu Nam Lý.

Đường Vành Đai 2 đang mở rộng, hiện tại cầu Vượt và hầm chui Mỹ Thủy hiện tại đã hoàn thành.

Cùng với đó là việc hưởng lợi những hạ tầng của khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

+ Hưởng lợi từ khu công nghệ cao

Khu công nghệ cao đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công, xây dựng và khu vực với tầm nhìn sẽ phát triển thành khu đô thị sáng tạo của Quận và thành phố trong tương lai. Tin tức bất động sản mới nhất thì đây là nơi tâp trung của những nhà máy của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Intel, SamSung, Fullbright Sneider, khu Saigon Silicon các trường đại học: học viện hàng không Vietjet, đại học FPT, Hutech,đại học Nguyễn Tất Thành và trung tâm thương mại tại đường Lã Xuân Oai.

hausalto lien ke khu cong nghe cao

+ Sức nóng của dự án VinGroup

Chỉ sau khi công bố dự án VinCity tại Hà Nội, mọi thông tin về khu đô thị VinGroup đã xuất hiện dày đặt ở khắp mọi mặt báo, vì thế trong tương lai khi dự án này được triển khai tại Quận 9 thì sẽ kéo truyền thông về với khu vực, và nhu cầu nhà ở khu vực cũng sẽ tăng mạnh.

+ Giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt

Thông tin dự kiến là sản phẩm sẽ được bán với giá 25tr/m2, cùng phương thức thanh toán linh hoạt khả năng là 1% như dự án căn hộ EZ LAND đã triển khai trước đó, và đây là cơ hội cho nhà đầu tư dự án Hausalto tối ưu tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

+ Sự tăng giá của những sản phẩm căn hộ Quận 9 trong 2 năm qua

Từ năm 2015 đến nay đi cùng với hạ tầng giá bán các dự án căn hộ Quận 9 cũng đã có sự tăng giá mạnh, hầu hết các căn hộ mở bán trong khu vực đều tăng trung bình từ 200-300tr/căn.

Điển hình:

Căn hộ Hausneo: chuẩn bị bàn giao cũng của EZ LAND hiện tại đã cất nóc và tăng tầm 100tr/căn

Căn hộ Thủ Thiêm Garden: tăng tầm 200tr/căn

Căn hộ SunTower: tăng tầm 200tr/căn

Block C căn hộ Jamila: tăng tầm 300tr/căn

Ngoài ra mặt bằng giá của các dự án tại Quận 9 vẫn còn khá rẻ so với các căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2, và trong thời gian tới chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về mặt bằng giá.

Chủ đầu tư uy tín: Với uy tín của chủ đầu tư EZ LAND khách hàng đầu tư hoàn toàn an tâm về pháp lý, cùng tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

Giải pháp đầu tư dự án Hausalto nên xem xét

Đầu tư mua chờ tăng giá bán lại: theo nhận định của Quốc Dũng với những khách hàng đầu tư chọn giải pháp đầu tư này cần có tầm nhìn dài hạn 2 năm, tốt n hất là 6 tháng sau khi bàn giao lúc đó cư dân đã về ở đông. Đông thời thời điểm bàn giao sau 2 năm thì mọi hạ tầng, công trình trong khu vực cũng đã bắt đầu hoàn thiện. Với giải pháp đầu tư Hausalto theo hình thức mua đi bàn lại thì kì vọng mà Quốc Dũng nhận định rơi vào tầm: 15%-20%/năm.

Đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản: khách hàng mà nhà đầu tư dự án EZ LAND sẽ cho thuê sau này là 300.000 kĩ sư chuyên gia, các sinh viên, học viên theo các học và làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9. Kì vọng rơi vào tầm: 6-8%/năm.

Đầu tư lướt sóng: thời điểm cuối năm 2018, và đầu 2019 dự kiến sẽ có nhiều sản phẩm mới ra mắt nên Quốc Dũng không khuyến khích giải pháp đầu tư này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *