Giá bán De La Sol Capitaland

Giá bán căn hộ De La Sol bao nhiêu? So với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực như thế nào, theo thông tin dự kiến sản phẩm của tập đoàn Capitaland sẽ mở bán vào tháng 6/2018.

Chia sẻ ở bài viết dưới đây của Quốc Dũng bất động sản sẽ nói về:

+ Giá bán De La Sol Capitaland

+ So sánh với các căn hộ trong khu vực như thế nào

+ Tiềm năng tăng giá dự án De La Sol

UPDATE những thông tin mới nhất và phân tích chi tiết dự án De La Sol khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu chia sẻ ở bài viết sau: De La Sol

phoi canh can ho de la sol

Giá bán dự kiến căn hộ De La Sol như thế nào?

Theo thông tin thị trường giá bán dự kiến của căn hộ De La Sol sẽ rơi vào tầm 3000-4000USD/m2.

So sánh giá bán căn hộ De La Sol so với các dự án trong khu vực

Tìm hiểu giá bán của các căn hộ cao cấp Quận 4 mặt tiền đường Bến Vân Đồn hiện nay:

Millenium: 3000USD/m2

The Tresor: 3600USD/m2

Lancaster Lincoln: 3000USD/m2

Gold View : 2500USD/m2

Danh sách căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay kèm theo phân tích đánh giá chi tiết : căn hộ Quận 4

So sánh giá bán De La Sol Capitaland với các căn hộ ven sông tại Quận 2 và Quận 1

So sánh với các căn hộ của những chủ đầu tư ngoại ở những Quận lân cận như : khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, Quận 1:

Empire City của Keppel Land : 3700 USD/m2

D1 Mension: 5500USD/m2

Dựa trên mặt bằng chung các căn hộ cao cấp mặt tiền đường Bến Vân Đồn và các sản phẩm của chủ đầu tư ngoại tại Quận 1 và Quận 2 thì Quốc Dũng đánh giá giá bán căn hộ De La Sol không cao hoàn toàn có thể chấp nhận được với chất lượng môi trường sống giáp sông tại khu vực trung tâm, định vị dòng khách hàng của sản phẩm, thương hiệu Capitaland và đơn vị quản lý Asccots.

Với giá bán hợp lý cùng chất lượng môi trường sống lý tưởng và thương hiệu của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý thì Quốc Dũng tin tưởng đầu tư dự án De La Sol là một giải pháp tốt quý khách có thể tham khảo bài phân tích tại đây : Lý do vì sao nên đầu tư De La Sol.

Giá bán căn hộ De La Sol Quận 4 sẽ tăng với cơ sở sau

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 4 mặt tiền đường Tôn Tất Thuyết với hạ tầng đường và cầu đã hoàn thiện nên từ dự án De La Sol có thể kết nối đến trung tâm Quận 1, Quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Với chủ trương quy hoạch của thành phố thì Quận 4 sẽ trở thành một phần trung tâm của thành phố hiện hữu vì thế hạ tầng giao thông được tập trung phát triển và chú trọng về thương mại dịch vụ : đường Hoàng Diệu và đường Nguyễn Tất Thành sẽ được tập trung thúc đầy về giao thương, vì vậy tiềm năng của căn hộ De La Sol là điều có thể thấy được.

Tìm hiểu chi tiết vị trí dự án De La Sol và những tiềm năng tăng giá trong 2-3 năm đến => Tiềm năng vị trí De La Sol Capitaland.

Lý do vì sao Quận 4 sẽ trở thành trung tâm của thành phố


Với lợi thế nằm giáp sông và hầu hết các căn hộ được thiết kế view trực diện sông đây cũng là một ưu thế tăng giá của dự án, hiện nay những sản phẩm sở hữu môi trường sống giáp sông cực kì khan hiếm nhưng nhu cầu tăng không ngừng, xu thế của những khách hàng luôn mong muốn một môi trường sống gần gũi thiên nhiên và sông nước.

Với vị trí nằm giáp sông cùng những thương hiệu của đơn vị phát triển dự án thì môi trường sống tại căn hộ De La Sol cực kì lý tưởng tham khảo ngay lý do vì sao nên mua De La Sol : Vì sao nên mua dự án De La Sol.

Thương hiệu của tập đoàn Capitaland cùng đơn vị quản lý dịch vụ Asccots cũng là điểm nổi bật của sản phẩm, những sản phẩm của ông lớn này thường được chú trọng đến môi trường sống với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng của giới thượng lưu.

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm về tập đoàn Capitaland và những dự án được đánh giá cao tại Việt Nam : Chi tiết tập đoàn Capitaland

Dự án De La Sol nằm trong khu vực khu dân cư đã hiện hữu và những tiện ích như: trường học, bệnh viện và khu vui chơi mua sắm giải trí của khách hàng đều có đầy đủ.

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng về giá bán căn hộ De La Sol và tiềm năng tăng giá của dự án hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm này.

Hỗ trợ tư vấn dự án De La Sol – Quốc Dũng

Hotline – 01265.868.944 – Mr.Dũng

Hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết

[contact-form-7 404 "Not Found"]

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar