Dự án Safira Khang Điền

Loại: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Khang Điền

Giá (m²): 25 triệu/m2

Xây dựng: 06/2018

Số block: 4

Số căn: 1570

Số tầng: 22

Hoàn thành: 06/2020

Dự án Safira Khang Điền

Loại:

Căn hộ chung cư

Số block:

4

Số tầng:

22

Số căn:

1570

Giá (m²):

25 triệu/m2

Xây dựng:

06/2018

Safira sản phẩm căn hộ tiếp theo của Khang Điền ra mắt thị trường Quận 9, Safira Khang Điền sẽ được mở bán vào ngày 11/11 tới đây, tọa lạc tại tổng khu Mega Ruby thuộc phường Phú Hữu Quận 9.

Thu nhập 20tr/tháng làm sao để có thể mua được nhà ở thành phố đó là nổi niềm của nhiều anh em từ quê lên thành phố lập nghiệp, ước mơ tưởng chừng như rất khó thực hiện được, nhưng giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực với sản phẩm mới của chủ đầu tư Khang Điền.

Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu làm sao để có thể mua dự án Safira với thu nhập 20tr/tháng, và nếu mua thì cần chuẩn bị trước môt khoản tiền bao nhiêu?

Thông tin mới nhất là sau khi mở bán thành công Block C1, Block vào ngày 5/11 thì dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành mở bán Block C2 vào ngày 8/12 tới đây với giá bán dự kiến sẽ rơi vào tầm 30 triệu/m2.

Để mua Safira Khang Điền cần chuẩn bị những gì

Với thu nhập 20tr/tháng khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc chi trả khi mua Safira với diện tích căn hộ 1 phòng ngủ + 1 và căn hộ 2 phòng ngủ của Khang Điền.

Để mua căn hộ Safira số tiền khách hàng cần chuẩn bị thấp nhất là 30% – 50% tổng giá trị căn hộ để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán từ: 381 triệu đến 635 triệu với căn hộ 1PN + 1 và 495 triệu đến 825 triệu với căn hộ 2 phòng ngủ.

Sau đó sử dụng những gói vay của 4 ngân hàng đồng hành cùng dự án Safira: Viettinbank, Vietcombank, MBbank và TPBank với thời hạn cho vay: 10 năm, 15 năm và 20 năm.

Riêng ngân hàng Vietcombank và Viettinbank sẽ cho hỗ trợ cho vay khi mua Safira Khang Điền với các gói vay như sau: gói 65% hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên, gói 50% hỗ trợ 0% trong 24 tháng đầu tiên, và gói 45% thanh toán 1% trong vòng 45 tháng.

Số tiền chi trả với căn hộ 1 phòng ngủ +1 diện tích 50m2 của dự án Safira

Tổng giá căn hộ: 1.270 tỉ/căn

+ Thanh toán trước 30% tổng giá trị dự án Safira để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 381 triệu(đồng).

Sau đó sừ dụng 65% gói vay ngân hàng từ ngân hàng với thời hạn 10,15,20 năm và được hỗ trợ 0% lãi suất cộng ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên, và lãi suất 10.5% kể từ năm thứ hai.

Với gói vay 15 năm: số tiền gốc + tiền lãi cao nhất ở năm thứ 2 là 12.136.815 đồng/tháng sau đó giảm dần qua từng năm.

Thanh toán trước 45% tổng giá trị Safira Khang Điền để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 571.500.000(đồng)

Sau đó sử dụng gói vay 50% của ngân hàng Vietcombank, Viettinbank được hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng đầu tiên.

Với gói vay 15 năm:  số tiền gốc + tiền lãi cao nhất ở năm thứ 3 là 8.343.193 đồng/tháng sau đó giảm dần qua từng năm.

Thanh toán 50% tổng giá trị Safira Khang Điền để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 635 triệu(đồng)

Sau đó vay gói vay 45 tháng mỗi tháng thanh toán 1% rơi vào tầm: 12.700.000 đồng/tháng

Số tiền chi trả với căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ 66-71m2 giá từ: 1.650 tỷ/căn

+ Thanh toán trước 30% tổng giá trị căn hộ để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 495 triệu(đồng)

Sử dụng gói vay 65% tổng giá trị căn hộ Safira hỗ trợ 0% lãi suất cộng ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên, và lãi suất 10.5% kể từ năm thứ hai.

Với gói vay 15 năm: Số tiền gốc + tiền lãi cao nhất ở năm thứ 2 là 15.767.673(đồng)/tháng sau đó giảm dần qua từng năm.

+ Thanh toán trước 45% tổng giá trị Safira để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 742.500.000(đồng)

Sử dụng gói vay 50% của ngân hàng Vietcombank, viettinbank được hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng đầu tiên.

Số tiền chi trả cao nhât bao gồm tiền gốc và tiền lãi ở năm thứ 3 là: 10.839.583 đồng/tháng sau đó giảm dần qua từng năm.

+ Thanh toán trước 50% tổng giá trị căn hộ Safira để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán: 825 triệu(đồng).

Sau đó sử dụng gói vay 45 tháng của ngân hàng mỗi tháng thanh toán 1% rơi vào tầm: 16.500.000 đồng/tháng

Lý do vì sao khách hàng nên vay ngân hàng để mua dự án Safira

+ Tâm lý thiếu nợ là tâm lý cực kì e ngại, và không ai thích điều đó khi vay một khoản tiền lớn đề mua nhà và suy nghĩ liệu sau này có thể chi trả khoản nợ này không và Quốc Dũng Blog cũng hiểu vấn đề này.

+ Tuy nhiên nếu không vay ngân hàng để mua Safira Khang Điền ở thời điểm hiện tại, thì ít nhất 1-2 năm sau khách hàng cực kì khó để mua với giá này, với tình hình làm phạt và đồng tiền ngày càng mất giá.

+ Tính thanh khoản của các sản phẩm bất động sản từ năm 2015 đến nay và giá bán ngày càng tăng mạnh với hạ tầng đô thị, và hạ tầng giao thông khu vực quy hoạch đồng bộ.

 

Để được hỗ trợ những phương án tài chính phù hợp, có thể liên hệ – 0906.781.117 – Mr Hoàng Gia

Hoặc CLICK nhận bảng tính vay chi tiết dự án Safira Khang Điền

Giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu dự án Safira

+ Môi trường sống: Safira Khang Điền nằm trong tổng khu : Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire đã hiện hữu, khu dân trí cao, an ninh chất lượng với khu compound khép kín bảo vệ từ ngoài vào trong.

Dự án Safira được phát triển 52 tiện ích cao cấp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cuộc sống của các cư dân

+ Những đơn vị đồng hành phát triển dự án Safira cùng với chủ đầu tư Khang Điền đều là các công ty, tập đoàn có thương hiệu: đơn vị quản lý CBRE, nhà thầu xây dựng An Phong thiết kế Ong & Ong và bảo lãnh pháp lý ngân hàng Viettinbank. Điều này sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng về pháp lý, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình Safira bàn giao sau này.

+ Safira Khang Điền cách khu công nghệ cao chưa đến 5 phút, đây là khu vực tập trung của nhiều nhà máy thương hiệu lớn quốc tế: SamSung, Intel và các trường đại học danh tiếng: đại học Nguyễn Tất Thành, đại học FULL BRIGHT, đại học FPT, học viện hàng không Vietjet và khu Saigon Silicon Center.

+ Dự án Safira cách khu đô thị Nam Rạch Chiếc chưa đến 10 phút di chuyển khu vực này đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp như: bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và trường học quốc tế Mỹ Tas, và mới nhất là trung tâm thương mại dọc tuyến đường Đỗ Xuân Hợp đã được khởi công xây dựng.

+ Đặc biệt là thời điểm bàn giao Safira Khang Điền vào năm 2020 thì hạ tầng giao thông đồng bộ hơn, và mọi dịch vụ tiện ích hầu hết đã hình thành.

Trên đây là những góc nhìn tổng thể, để có thể hiểu rõ hơn về dự án Safira hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu chi tiết hơn về các khía cạnh của sản phẩm này.

phoi canh du an safira

Phân tích vị trí dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền tọa lạc tại đường Vành Đai 2 Quận 9 từ Safira Khang Điền có thể kết nối nhanh chóng đến khu công nghệ cao Quận 9, Quận Thủ Đức, khu đô thị Nam Rạch Chiếc và khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7, các tỉnh ngoại thành Đồng Nai, Vũng Tàu.

Với các lộ trình di chuyển cụ thể như sau: 

+ Kết nối khu công nghệ cao : qua cầu Phú Hữu mất 5 phút

+ Kết nối Quận Thủ Đức: mất 15 phút qua Xa Lộ Hà Nội

+ Kết nối khu đô thị Nam Rạch Chiếc: qua đường cao tốc Long Thành Dầu Dây hoặc đường Song Hành Cao Tốc mất 10 phút, và đến khu đô thị Thủ Thiêm mất 15 phút.

+ Kết nối trung tâm Quận 1 mất 20 phút qua cao tốc Long Thành Dầu Dây hoặc đường Song Hành Cao Tốc.

+ Kết nối Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất 15 phút qua cầu Phú Mỹ

+ Đến Biên Hòa Đồng Nai mất 45 phút qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây.

vi tri safira khang dien

Ưu điểm vị trí: Nằm trong thể khu: Mega Ruby, Mega Residences, Mega Sapphire khu nhà phố đẳng cấp đã hiện hữu của Khang Điền, dân cư về ở 100%, khu dân trí cao, an ninh biệt lập.

Với việc nằm gần rạch Ông Lớn nên môi trường sống tại Safira thoáng đãng, mát mẻ, và view từ các căn hộ của Safira Khang Điền cực kì lý tưởng view sang khu biệt thự đẳng cấp Lucasta và Villa Park.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Tiến độ các hạ tầng quan trọng liền kề dự án Safira

Đường Vành Đai 2 đoạn đường xuyên qua khu công nghệ cao một hướng kết nối cầu Phú Mỹ Quận 7, một hướng kết nối ra Xa Lộ Hà Nội và dự kiến năm 2019 sẽ thông xe ra đây. Cầu vượt và hầm chui vòng xoay Mỹ Thủy đã chính thức thông xe từ ngày 29/6/2018.

Khu công nghệ cao Quận 9 bên cạnh nhà máy SamSung đã đưa vào hoạt động, thì học viện hàng không Vietjet, khu thung lùng Silicon đang dần hình thành, bên cạnh đó các trường đại học hàng đầu: FULL BRIGHT, FPT, Nguyễn Tất Thành đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đường Liên Phường đã có quyết định chính thức thi công đoạn từ nút giao từ đường Bưng Ông Thoàn đến Đỗ Xuân Hợp, trong tương lại kế hoạch mở rộng ra đến Xa Lộ Hà Nội ngay căn hộ The Vista đoạn đường này chạy qua khu Saigon Sports City và sân golf Rạch Chiếc. Khi tuyến đường này hoàn thành kết nối từ Quận 9 về cầu Sài Gòn cực kì thuận tiện chỉ mất 10 phút.

Đường Đỗ Xuân Hợp đoạn từ cầu Nam Lý đến nút giao Nguyễn Duy Trinh hiện tại đang thi công.

Đường Song Hành Cao Tốc đang trong quá trình làm cầu, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018 khi đó kết nối giao thông từ Quận 9 đến Quận 2 và trung tâm Quận 1 sẽ thuận tiện hơn.

Cập nhật mới nhất tiến độ các công trình tại khu công nghệ cao Quận 9

hoc vien vietjet

dai hoc nguyen tat thanh

trung tam thuong mai quan 9

nha may samsung

Môi trường sống tại dự án Safira Quận 9

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền: Mega Ruby, Mega Residences, Mega Sapphire khu dự án triển khai từ năm 2014 hiện tại dân cư về ở gần 100%, cộng đồng cư dân sống tại dự án Safira hầu hết là những người có tri thức cao, cực kì văn minh lịch sự, và an ninh luôn được đảm bảo tốt nhất với khu compound luôn được bảo vệ túc trực nghiêm ngặt.

view du an safira

Bên cạnh đó dự án Safira còn sở hữu view cực kì lý tưởng, view sang rạch Ông Lớn, và view sang biệt thự Villa Park và biệt thự Lucasta sản phẩm cũng do chủ đầu tư Khang Điền phát triển.

Và cũng như nhiều sản phẩm đã triển khai trước đây thì Safira Khang Điền cũng được chủ đầu tư chăm chút phát triển về dịch vụ tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống của các cư dân.

Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền

Tại dự án Safira được phát triển đến 52 tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các cư dân tại dự án.

tien ich noi khu du an safira

+ Sảnh đưa đón trung tâm Safira, và đại sảnh hướng dẫn đón tiếp khách với không gian hiện đại đem đến sự hãnh diện cho gia chủ.

+ Lối vào sảnh thang máy ở tầng 1 cực kì riêng tư, và hệ thống thang máy được lắp đặt cực kì hiện đại

+ Bãi đỗ xe ngoài trời, và ở 2 tầng hầm mỗi block căn hộ Safira đem đến sự an tâm về chỗ đậu xe điều mà nhiều khách hàng thường băn khoăn khi tìm hiểu mua căn hộ.

+ Nhà bảo vệ túc trực 24/24, cùng hệ thống camera được lắp đặt ở tầng hầm và tầng chính mỗi block căn hộ và hệ thống phòng cháy chữa cháy 24/24 đem đến sự an tâm trong cuộc sống.

+ Siêu thị mini 24/7, chuỗi thương mại dịch vụ tầng 1&2 nội khu và ven sông cùng nhà thuốc 24/7 nơi cư dân Safira có thể mua sắm mọi mắt hàng thiết yếu trong cuộc sống.

khu thuong mai safira

Hồ bơi: với diện tích mặt nước lên đến 1000m2, là nơi mà các gia đình trẻ tại Safira Khang Điền cực kì ưa thích những buổi chiều sau khi làm về có thoải mái thả mình dưới những làn nước mát, giúp giảm bỏ những căng thẳng tại chốn công sở, và khu hồ bơi cũng được chia thành 2 phân khu hồ bơi cho người lớn và trẻ em, được bảo vệ tốt nhất để phụ huynh có thể an tâm trong việc bơi lội của con em.

ho boi du an safira

Khu nhà trẻ: nằm ở tầng 1 và 2 của tòa nhà rộng hơn 1500m2, tiện ích của Safira Khang Điền được nhiều gia đình quan tâm thuận tiện trong việc đưa đón bé đi học, kết hợp với khu nhà trẻ là khu vui chơi ngoài trời giúp bé có thể phát triển tốt nhất về thể chất lẫn trí tuệ.

khu vui choi tre em safira

Khu thể thao phức hợp tại Safira với đầy đủ nhiều bộ môn từ tennis, bóng rổ, và khu tập gym với vật dụng trang thiết bị hiện đại là nơi các cư dân luyện tập thể dục thể thao rèn luyện và phát triển sức khỏe tốt nhất, và cũng nơi giảm bớt mệt nhọc và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Khu sinh hoạt cộng đồng: nơi giao lưu kết nối của các cư dân sống tại dự án Safira, tạo thêm môi quan hệ trong cuộc sống.

Khu tiệc nướng BBQ ngoài trường: nơi các gia đình tại Safira có thể quầy quần bên nhau vào những dịp cuối tuần để có thể thưởng thức những món ăn ngon bên cạnh đó còn là nơi thắt chặt tình cảm các thành viên.

Chưa hết vào thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền vào năm 2020 thì sẽ còn có nhiều đáng chờ đợi

Mọi tiện ích tại khu công nghệ cao sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động. Từ Safira Khang Điền chỉ mất chưa đến 5 phút để tiếp cận những tiện ích ngoại khu tại khu công nghệ cao như: học viện Viejet, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Hutech, đại học FPT, và trung tâm thương mại.

Chưa kể đến đó là thời điểm bàn giao dự án Safira thì hạ tầng giao thông, và hạ tầng tiện ích tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc cũng đã hình thành vì thế khách hàng có thể sử dụng những tiện ích ngoại khu tại khu vực này.

Tiện ích ngoại khu dự án Safira Khang Điền

Những tiện ích tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc như siêu thị Coop Mart tại Lakeview City, dãy shophouse mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, trung tâm thương mại và bệnh viện quốc tế tại khu đô thị Palm City cũng sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động.

Ngoài ra từ dự án Safira Khang Điền chỉ mất chưa đến 15-20 phút để có thể kết nối đến các trung tâm thương mại như: VinCom Centrel, VinCom Mega Mall, Pearl Plaza, Parkson Cantavil và Estella Place thuộc dự án Estella Heights.

tien ich ngoai khu safira khang dien

Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư quen thuộc với nhiều khách hàng tìm hiểu thị trường bất động sản Quận 9 thông qua các sản phẩm phố và biệt thự đẳng cấp như: biệt thự Venica, Lucasta, nhà phố Mega Village, Mega Sapphire, Mega Ruby, Melosa Garden, Merita và Jamila sản phẩm căn hộ đầu tay của công ty này đã mở bán thành công, hiện tại đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Điểm cộng trong các sản phẩm của Khang Điền phát triển đó là pháp lý minh bạch hầu hết khách hàng nhận được sổ hồng trước hạn, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao luôn được đảm bảo, chất lượng bàn giao được khách hàng đánh giá tốt. Hầu hết những sản phẩm của Khang Điền đó là dịch vụ tiện ích luôn được chăm chút phát triển đáp ứng tốt nhất cuộc sống của cư dân.

Và với chất lượng bàn giao vượt trội, những sản phẩm mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai trong 3 năm qua tại Quận 9 đều có sự tăng giá tốt:

+ Mega Residences giá 2,2 tỷ/căn diện tích 5×15 (năm 2014), giá hiện tại: 4,2 tỷ/căn.

+ Mega Ruby giá 2,3 tỷ/căn diện tích 5×15 (năm 2014), giá hiện tại: 4,1 tỷ/căn

+ Mega Sapphire giá 2,9 tỷ/căn diện tích 5×17(năm 2015), giá hiện tại 5,3 tỷ/căn

+ Mega Village giá 2,45 tỷ/căn diện tích 5×15(năm 2015), giá hiện tại 4,15 tỷ/căn

+ Melosa Garden giá 3 tỷ/căn diện tích 5×16(năm 2015), giá hiện tại: 4,2 tỷ/căn

+ Merita giá 4 tỷ/căn diện tích 5×17(năm 2017), giá hiện tại: 7,5 tỷ/căn diện tích 5×18

+ Biệt thự Lucasta giá 6.9 tỷ/căn diện tích 9.5×17.5 (năm 2017), giá hiện tại 9.5 tỷ/căn diện tích 10×17.5

+ Block C căn hộ Jamila mở bán năm 2017 giá 22.5 tr/m2, giá hiện tại 27.5tr/m2.

Bên cạnh đó, những đối tác tham gia hợp tác phát triển ở các dự án cùng với Khang Điền đều là những đối tác có thương hiệu: nhà thầu xây dựng An Phong, nhà thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý CBRE, ngân hàng bảo lãnh ViettinBank và VietcomBank.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Ở thời điểm hiện tại Block C và Block D đang thi công Coffa, cốt thép, bê tông sàn tầng 3.

tien do safira khang dien

tien do safira khang dien

Block A và Block B đang thi công bê tông sàn trệt.

tien do safira khang dien

tien do safira khang dien

Tiến độ xây dựng của tổng thể dự án Safira Khang Điền

tien do safira khang dien

Giá bán dự án Safira Khang Điền

Thông tin mới nhất thì căn hộ Safira sẽ được bán với giá 25tr/m2 chưa VAT, căn hộ 1 PN + 1 diện tích 50m2 giá 1.270 tỷ/căn.

So sánh với các dự án căn hộ Quận 9 cùng phân khúc trong khu vực thì đánh giá của Quốc Dũng Blog dự án Safira mua ở và đầu tư đều tốt, với uy tín của những đơn vị phát triển và phương thức thanh toán trải dài lên đến gần 2 năm và ngân hàng Vietcombank và Viettinbank cho vay với lãi suất tốt.

Giá bán một số sản phẩm cùng phân khúc với Safira tại Quận 9:

+ Căn hộ Jamila : 26-30triệu/m2

+ Hausneo: 22-27triệu/m2

+ HausBelo: 24tr/m2.

+ Thủ Thiêm Garden: 22-24triệu/m2

+ Opal City Đất Xanh: giá bán dự kiến 30 triệu/m2

+ VinCity Quận 9: 25tr/m2.

Nhưng những sản phẩm này hiện tại, muốn mua chỉ có thể mua hàng thứ cấp, và lịch thanh toán khá dày

Còn so với những sản phẩm căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2, giáp ranh Phú Hữu Quận 9 thì hiện tại giá Safira thấp hơn nhiều:

+ Gem Riverside: 35-40triệu/m2

+ Palm Garden: 38-48 triệu/m2

BẤM ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – HÌNH ẢNH SAFIRA

Thông tin tổng quan dự án Safira Quận 9

Tên dự án: Safira Khang Điền

Vị trí: đường Vành Đai 2, Quận 9

Chủ đầu tư: Khang Điền

Nhà thầu xây dựng: An Phong

Đơn vị thiết kế: Ong & Ong

Đơn vị quản lý: CBRE

Bảo lãnh pháp lý: ngân hàng Viettinbank

Quy mô: 2,7ha bao gồm 4 tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm khối đế chung tổng cộng 1570 căn hộ.

Mật độ xây dựng: khối tháp 35%, đế: 40%.

Căn hộ điển hình: căn hộ điển hình 1+1-3 phòng ngủ, duplex, shophouse, không có penhouse

+ 1 +1 phòng ngủ (20%) : diện tích 50m2

+ 2 phòng ngủ (65%) : diện tích 65m2

+ 3 phòng ngủ(10%) : diện tích 80m2.

Pháp lý: sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, và 50 năm đối với người nước ngoài.

Thời gian triển khai: Qúy 2/2018

Thời gian bàn giao: Qúy 4/2020

Mở bán dự kiến: 11/11/2018

Giá dự kiến: 25tr/m2, chiết khấu 2% trong ngày mở bán, thanh toán vượt tiến độ 70% chiết khấu 4%.

Trên đây là những phân tích đánh giá của Quốc Dũng Blog về dự án Safira Khang Điền, khách hàng có thể cân nhắc xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của mình không, hoặc nếu muốn tư vấn chi tiết dự án Safira Quận 9 có thể để lại thông tin chúng tôi ở bên dưới đây.

 

Hỗ trợ tư vấn dự án Safira Khang Điền

Hotline hỗ trợ – 0906.781.117 – Mr Hoàng Gia

Hoặc đăng kí ngay để nhận thông tin dự án Safira mới nhất