Dự án Opal City Đất Xanh

Loại: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Giá (m²): 25 triệu/m2

Số block: 12

Số căn: 2200

Số tầng: 25

Dự án Opal City Đất Xanh

Loại:

Căn hộ chung cư

Số block:

12

Số tầng:

25

Số căn:

2200

Giá (m²):

25 triệu/m2

Thông tin mới nhất là dự án Opal City của tập đoàn Đất Xanh Group sẽ mở bán vào đầu năm 2019, và giá bán theo nhận định riêng của Quốc Dũng Blog sẽ không dưới 30 triệu/m2. Vậy liệu giá bán này thì Opal City Đất Xanh có phù hợp để mua ở cũng như đầu tư không hãy theo dõi bài viết sau đây.

Sau thời điểm đầu năm nguồn cung thị trường căn hộ Quận 9 cực kì khan hiếm, thì quý 4/2018 các chủ đầu tư lần lượt ra mắt những sản phẩm chiến lược của mình trong năm:

+ Khang Điền mở bán dự án Safira với giá bán 28.5 triệu/m2.

+ Ez Land dự kiến mở bán dự án HausBelo sản phẩm mặt tiền đường Liên Phường.

+ VinGroup chuẩn bị mở bán dự án VinCity Grand Park.

Có nên mua Opal City Đất Xanh với góc nhìn của Quốc Dũng Blog?

Dưới đây sẽ là những điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh Quận 9:

1. Vị trí dự án Opal City Đất Xanh Quận 9

Yếu tố đầu tiên đó là vị trí, Opal City nằm trong khu vực hạ tầng giao thông đang được tập trung phát triển đồng bộ.

Ở thời điểm hiện tại đường Liên Phường đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn từ nút giao Bưng Ông Thoàn đến nút giao Đỗ Xuân Hợp

Đường Đỗ Xuân Hợp đã hoàn thành phần thi công mở rộng từ nút giao Đỗ Xuân Hợp đến nút giao cao Tốc, còn phần còn lại kéo dài đến cầu Nam Lỳ đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Tầm nhìn trong tương lai 2-3 năm đến đường Liên Phường sẽ là một trong những trục đường huyết mạch của khu vực Quận 9 kết nối đến khu vực Quận 2, và trung tâm Quận 1 cũng như theo hướng ngược lại, thông tin là sẽ kết nối thẳng ra đến Xa Lộ Hà Nội chạy qua căn hộ The Vista khi khu đô thị HimLam City đã triển khai.

mo rong duong lien phuong

mo rong duong do xuan hop

Dự án Opal City cách khu công nghệ cao chưa đến 5 phút di chuyển, năm 2018 khu vực này đang đẩy nhanh thi công dự kiến đến năm 2020 đây sẽ là nơi làm việc và học tập của hơn 300.000 kĩ sư chuyên gia, giảng viên và sinh viên làm việc tại các nhà máy: SamSung, Intel, các trường đại học: đại học FPT, đại học HuTech, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Full Bright và học viện hàng không Vietjet và tại đây cũng đầy đủ tiện ích từ bệnh viện ung bứu Quận 9 và trung tâm thương mại tại khu công nghệ cao Quận 9.

Từ Opal City Đất Xanh cách khu đô thị Nam Rạch Chiếc chưa đến 10 phút di chuyển, năm 2018 khu vực này đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị. Tuyến đường Song Hành Cao Tốc đang đẩy nhanh thi công, dự kiến quý 2/2019 đưa vào hoạt động, còn khu thể thao Nam Rạch Chiếc và khu đô thị Saigon Sports City đối diện đô thị Nam Rạch Chiếc cũng đang thi công. Và trong tương lai tại đây đầy đủ tiện ích: trường học và bệnh viện chất lượng quốc tế và trung tâm thương mại.

Uy tín chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành tham gia phát triển

Đầu tiên là uy tín chủ đầu tư Đất Xanh đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản thuộc phân khúc tầm trung, các sản phẩm đã triển khai có thể kể đến dòng Lux triển khai tại Quận 7 và Opal tại Thủ Đức. Khách hàng có thể kiểm định chất lượng các sản phẩm đã bàn giao của công ty này để có thêm niềm tin khi mua căn hộ Opal City Đất Xanh.

Tiếp đó đó là nhà thầu xây dựng An Phong đem đến sự an tâm về chất lượng xây dựng và bảo lãnh pháp lý cùng hỗ trợ cho vay ngân hàng Viettinbank.

Giá bán và phương thức thanh toán

Với giá bán dự kiến chỉ 30 triệu/m2 tuy chỉ cách khu đô thị Nam Rạch Chiếc chưa đến 10 di chuyển, nhưng giá bán còn rẻ hơn so với các dự án căn hộ tại khu vực này đến 8-10 triệu/m2.

Phương thức thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng uy tín lên đến 70% giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua căn hộ, và nhà đầu tư có thể tối ưu được tỉ suất lợi nhuận.

Với những khách hàng quan tâm đầu tư Opal City, thì trong 9/2019 Quốc Dũng Blog chia sẻ có một sản phẩm rất tốt nếu khách hàng muốn đầu tư căn hộ Quận 7.

Vị trí tại trục đường ven sông Sài Gòn đẹp nhất Khu Nam trong tương lai, vị trí hiếm có tại khu vực Quận 7 hiện nay, và hiện tại khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila đã được phê duyệt xây dựng thì hứa hẹn tương lai khu này rất đẳng cấp.

Nhưng, giá bán và phương thức thanh toán rất tốt cho nhà đầu tư: chỉ thanh toán 10% kí hợp đồng, ngân hàng VP Bank cho vay đến 70% ân hạn lãi và gốc đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư Sunshine Group, tiềm lực tài chính cực kì mạnh.

Chi tiết dự án có thể cập nhật: Sunshine Diamond River.

Và bên cạnh đó có thể tham khảo thêm dự án của tập đoàn Đại Phúc Group: Vạn Phúc Riverside City

Trên đây là những phân tích tổng thể căn hộ Opal City Quận 9 để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm khách hàng nên tham khảo những phân tích chi tiết của Quốc Dũng Blog ngay dưới đây.

Phân tích vị trí dự án Opal City Đất Xanh

Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường Quận 9, cách khu công nghệ cao chỉ 5 phút di chuyển, từ căn hộ Opal City việc kết nối đến trung tâm Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, Quận 7 cực kì thuận tiện với các tuyến đường đã hiện hữu.

Kết nối giao thông từ dự án Opal City:

Khu công nghệ cao: qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Hữu mất 5 phút

Khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc Quận 2: mất 10 phút qua cao tốc Long Thành Dầu Dây.

Trung tâm Quận 1: mất 15 phút qua cao tốc Long Thành Dầu Dây và hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1.

Phú Mỹ Hưng Quận 7: qua Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ mất 15 phút.

vi tri opal city

Hiện trạng khu vực xung quanh căn hộ Opal City

Hiện tại khu vực xung quanh dự án Opal City dân cư chưa ở nhiều, và dọc theo tuyến đường Liên Phường chỉ có vài quán ăn và cafe, và có trường cao đẳng mẫu giáo trung ương 3 nhưng theo đánh giá trong 2 năm qua khu vực này có sự thay đổi nhanh chóng và với xu hướng dịch chuyển của cư dân thành phố về với khu vực thì trong thời gian tới mật độ dân cư sẽ đông hơn và nhiều tiện ích sẽ hình thành.

Tiềm năng vị trí Opal City đến từ quy hoạch khu vực

Đầu tiên phải kể đến đó là khu công nghệ cao nơi có hơn 300 nghìn kĩ sư chuyên gia trong và ngoài nước tại các nhà máy SamSung, Intel, các sinh viện trường đại học như FPT, FullBright, và học viện hàng không Viejet làm việc và theo học, và dự án Opal City cách khu công nghệ chưa đến 5 phút nên sẽ là sản phẩm hướng đến của những khách hàng này.

Quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ với những tuyến đường như cao tốc Long Thành Dầu Dây và đường Song Hành Cao Tốc dự kiến hoàn thành cuối năm nay, và mở rộng đường Vành Đai 2 không chỉ giúp kết nối giao thông thuận tiện mà sẽ đưa thị trường bất động sản Quận 9 lên một mức giá mới.

Ngoài ra phải kể đến cụm đô thị lớn tại Quận 2 giáp ranh Quận 9: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu Saigon Sports City, khu thể thao Nam Rạch Chiếc, khu HimLam City sẽ được triển khai trong năm 2018.

Phân tích chủ đầu tư căn hộ Opal City Quận 9

Đất Xanh Group chủ đầu tư căn hộ Opal City là một cái tên không hề xa lạ với những khách hàng quan tâm mua bất động sản tại thành phố với những dự án tiêu biểu có thể kể đến như: dòng Opal tại Thủ Đức và Lux tại Quận 7.

Đánh giá về căn hộ Đất Xanh Quận 9 thì hầu hết các sản phẩm triển khai của Đất Xanh Group từ trước đến nay đều bán rất tốt với đội ngũ sale đông và kĩ năng làm thị trường rất tốt, và Đất Xanh có thế mạnh về phát triển các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Đất Xanh Group tại đây quá trình hình thành phát triển, thành tựu đạt được trong năm 2017, chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2018, và tầm nhìn đến năm 2030 và những dự án nổi bật từ năm 2015 đến nay tại thành phố => Thông tin tập đoàn Đất Xanh.

Chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2018 của tập đoàn Đất Xanh là sẽ phát triển 2 sản phẩm trọng điểm tại Khu Đông Quận 2, Quận 9: Gem Riverside và Opal City.

4 block đầu tiên của dự án Gem Riverside đã được mở bán vào đầu tháng 4 vừa rồi và giao dịch cực kì thành công hiện tại đã bán hết 100% giỏ hàng.

Ngoài ra đồng hành cùng với Đất Xanh trong sản phẩm này còn là các đối tác chiến lược: nhà thầu xây dựng An Phong đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình, ngân hàng Vietinbank bảo lãnh pháp lý và cho vay khi khách hàng có nhu cầu.

Chất lượng cuộc sống tại căn hộ Opal City Đất Xanh

Với kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án căn hộ trung cấp, và dự án Opal City là sản phẩm trọng điểm tại Khu Đông thì căn hộ mới Đất Xanh sẽ được chú trọng về phát triển hệ thống tiện ích bài bàn công phu nhằm kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Trong khuôn viên nội khu cũng sẽ được phát triển những dịch vụ tiện ích cao cấp như:

Tiện ích nội khu Opal City Đất Xanh

Tầng hầm để xe ở mỗi block căn hộ

Siêu thị ở khối đế với đầy đủ những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống thường ngày.

Khu công viên đi bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời nơi cả gia đình có thể sum vầy bên nhau hoặc rủ bạn bè tổ chức những buổi party vào những ngày cuối tuần.

Khu hồ bơi nơi có thể thỏa mình tung tăn dưới làn nước trong xanh vào những ngày hè nóng bức, bên cạnh là phân khu hồ bơi dành cho bé với chế độ an ninh và chất lượng nguồn nước được đảm bảo tốt nhất, cùng với đó là phân khu thư giãn bố trí xung quanh hồ bơi.

Với những khách hàng yêu thích thể thao thì trong dự án được bố trí phân khu dành riêng cho nhiều bố mộn như: tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cùng với đó là phòng tập gym với những trang thiết bị hiện đại.

Khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều bộ môn giúp bé phát triển tốt về trí tuệ lẫn thể chất như: cầu trượt, xích đu và thảm cỏ an toàn và luôn có đội ngủ bảo vệ trục trực vì thế phụ huynh có thể an tâm cho trẻ em thỏa thích vui chơi.

tien ich noi khu opal city

opal city tien ich noi khu

Tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ Opal City

Xung quanh dự án Opal City đầy đủ các tiện ích phục vụ tốt nhu cầu từ ăn uống, học tập và địa chỉ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe những quán ăn những dãy shophouse mặt tiền đường Liên Phường hiện nay đều đã hình thành.

Ngoài ra từ dự án Đất Xanh có thể kết nối đến khu Nam Rạch Chiếc chưa đến 10 phút tại đây đầy đủ những tiện ích từ: trung tâm thương mại, trường học học tế TAS và bệnh viện quốc tế.

Tiến độ xây dựng dự án Opal City Đất Xanh

Những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Opal City Đất Xanh được Quốc Dũng Blog cập nhật tháng 11/2018:

tien do opal city

tien do opal city

Phân tích giá bán Opal City Đất Xanh

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ Opal City, tuy nhiên Quốc Dũng sẽ cập nhật ngay khi có thông tin. Để hiểu rõ hơn về thị trường thì quý khách có thể cập nhật giá bán một số dự án xung quanh Opal City Đất Xanh dưới đây:

Safira: giá bán 28.5 triệu/m2 chưa Vat.

HausBelo giá bán dự kiến 29 triệu/m2.

Thủ Thiêm Garden liền kề dự án: giá 21tr/m2

Căn hộ HausNeo khu dân cư Khang An: 22tr/m2

FirstHome, Sky9, Sun Tower: 21tr/m2

Jamila Khang Điền: 28tr/m2

Flora Anh Đào, Flora Fuji: 25tr/m2

Tìm hiểu top 05 căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay => xem chi tiết tại đây.

Nhà mẫu căn hộ Opal City Đất Xanh

Hiện tại thì vẫn chưa có nhà mẫu Opal City, tuy nhiên để dễ dàng hình ảnh về nhà mẫu căn hộ Đất Xanh Quận 9 khách hàng có thể xem qua những hình ảnh nhà mẫu của dự án Gem Riverside.

nha mau opal city

nha mau opal city

Thông tin tổng quan dự án Opal City Đất Xanh

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Vị trí: đường Liên Phường, Quận 9

Diện tích đất: 10ha

Quy mô: 12 block cao 25 tầng tổng cộng 2200 căn

Loại hình: căn hộ(1-3 phòng ngủ diện tích từ 50-120m2), shophouse.

Thời gian triển khai: quý 4/2018

Thời gian bàn giao: quý 4/2020

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng về căn hộ Opal City Đất Xanh khách hàng nên cân nhắc xem liệu sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Qúy khách cần hỗ trợ thêm thông tin dự án và thông tin thị trường có thể để lại thông tin để Quốc Dũng được tư vấn.

Hỗ trợ tư vấn Dự án Opal City Đất Xanh

Hotline hỗ trợ – 090.678.1117 – Mr. Hoàng Gia

Hoặc đăng kí ngay để nhận thông tin dự án Opal City mới nhất