Dự án DeLaSol Capitaland

Loại: căn hộ

Chủ đầu tư: Capitaland

Giá (m²): 3200$/m2

Xây dựng: 06/2018

Số block: 3

Số căn: 880

Số tầng: 23

Hoàn thành: 12/2020

Dự án DeLaSol Capitaland

Loại:

căn hộ

Số block:

3

Số tầng:

23

Số căn:

880

Giá (m²):

3200$/m2

Xây dựng:

06/2018

Delasol Capitaland sau khi mở bán thành công tháp Alto vào ngày 3/6 vừa qua thì thông tin dự kiến chủ đầu tư Capitaland sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án Delasol đó là tháp Cello block đẹp nhất tổng khu dự án view sông Sài Gòn và sang khu đô thị Thủ Thiêm, và trung tâm Quận 1 với số lượng là 204 căn bao gồm 2 phòng ngủ và Penthouse.

thiet ke delasol

Ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán Delasol Capitaland của tháp Cello tuy nhiên Quốc Dũng nhận định là sẽ tăng từ 3-5% so với đợt mở bán đầu tiên rơi vào tầm 70-73tr/m2, vậy liệu với giá bán này thì liệu có nên mua căn hộ Delasol, những giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu sản phẩm này.

So sánh giá bán De La Sol Capitaland với các căn hộ cao cấp Quận 4 trong khu vực:

Một số dự án nổi bật tại đường Bến Vân Đồn tuyến đường chính của khu vực đang bán với giá như sau:

+ The Gold View: 2500USD/m2

+ Masteri Millennium: 3000USD/m2

+ The Tresor: 3600USD/m2

Dự án Lancaster Lincoln tại đường Nguyễn Tất Thành đang bán với giá 3000USD/m2

So sánh về vị trí ở thời điểm hiện tại thì tuyến đường Tôn Thất Thuyết chưa thể so sánh được với tuyến đường Bến Vân Đồn.

Nhưng tuy nhiên so sánh về những giá trị nội tại của sản phẩm, thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland thì Quốc Dũng đưa ra đánh giá thì hoàn toàn có thể mua ở và đầu tư tốt.

Có nên mua De La Sol Capitaland phân tích chi tiết Quốc Dũng

Yếu tố đầu tiên thương hiệu chủ đầu tư Capitaland một trong những chủ đầu tư ngoại tốt nhất mà Quốc Dũng đã từng làm việc tính đền thời điểm hiện tại.

Trải qua những dự án đã hợp tác bao gồm đang xây dựng và đã bàn giao thì với những dự án đang xây dựng thì tiến độ cực kì đảm bảo, dự án đã bàn giao thì chất lượng bàn giao vượt trội, chất lượng môi trường sống thì luôn đề cao yếu tố không gian sống xanh là nơi nghĩ ngơi lý tưởng cho nhiều gia đình.

Tiến độ xây dựng căn hộ Feliz En Vista

Tòa Cruz hiện tại đã xây dựng lên đến tầng 35, tòa Berdaz tiến độ đến tầng 33 và tòa Altaz tiến độ hiện tại đến tầng 19.

tien do feliz en vista

Hình ảnh thật tế căn hộ Vista Verde của Capitaland

that te vista verde

that te vista verde

Yếu tố thứ 2 với nhu cầu thuê nhà ngắn ngày thông qua AirBnB tại các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 4 ngày càng tăng nhanh, thì thiết kế dự án Delasol với 2,3 chìa khóa riêng biệt cùng hệ thống smart lock thì sẽ đem đến những sự thuận tiện nhất định cho chủ nhà và người cho thuê, và gia chủ căn nhà cũng có thể tận dụng vừa để và vừa cho thuê những vẫn đảm bảo không gian sống riêng tư.

Yếu tố thứ 3 mà Quốc Dũng muốn nói đến đó là với phương thức thanh toán 5% trong vòng 3 tháng, kí hợp đồng mua bán chỉ thanh toán 20%, và đến khi nhận nhà chỉ mới thanh toán 50% trải dài lên đến gần 2 năm và ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% sẽ đem đến sự thuận tiện cho việc chi trả của khách hàng khi mua, và là cơ hội cho nhà đầu tư tối ưu tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Yếu tố thứ 4: Tháp Cello sẽ là tháp sở hữu view đẹp nhất của toàn tổng khu dự án với view trực diện sông Sài Gòn, view sang khu đô thị Thủ Thiêm và view trung tâm Quận 1, và tận dụng ưu thế này chủ đầu tư Capitaland chắc chắn sẽ thiết kế hành lanh bancong rộng đây sẽ là nơi cực kì lý tưởng dành cho những khách hàng có sở thích uống trà ngắm cảnh, hoặc tụ tập bạn bè uống bia và ngắm cảnh thành phố Sài Gòn hoa lệ khi lên đèn một không gian cực kì lý tưởng.

Yếu tố thứ 5: đó là chất lượng bàn giao hoàn thiện khách hàng có thể dọn về ở liền hoặc khai thác cho thuê ngay sau khi nhận bàn giao.

Tổng khu dự án DeLaSol được phát triển 50 tiện ích cao cấp và phục vụ dành riêng cho các cư dân, các tiện ích được phát triển phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

Tòa căn hộ thương mại sẽ tách biệt với tòa căn hộ dịch vụ officetel vì thế sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất.

Ngoài ra Delasol Capitaland sẽ được hưởng lợi nhất định từ việc phát triển hạ tầng khu vực:

Tuyến đường Tôn Thất Thuyết mở rộng lộ giới 25m

Việc di dời cảng Tân Thuận thì trong tương lai tuyến đường Tôn Thất Thuyết sẽ là một trong những tuyến đường chính của khu vực.

Quận 4 sẽ là một trong những quận trung tâm với chính sách quy hoạch mở rộng khu vực lõi trung tâm thành phố.

Hạ tầng sẽ yếu tố tạo sức bất cho thị trường bất động sản Quận 4 tăng giá mạnh trong đó có Delasol Capitaland.

Hỗ trợ tư vấn Delasol Capitaland – Mr.Dũng- Hotline: 0765.868.944

Hoặc Click nhận thông tin nội bộ tháp Cello dự án De La Sol

Trên đây là phân tích chi tiết của Quốc Dũng về dự án Delasol để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm khách hàng có thể theo dõi những phân tích chi tiết dưới đây.

Bài viết dự án căn hộ De La Sol Capitaland bao gồm những thông tin sau:

1) Thông tin tổng quan căn hộ DeLaSol Capitaland

Tên dự án : DeLaSol

Chủ đầu tư: Capitaland VietNam

Đơn vị phát triển : Công ty cổ phần bất động sản Việt Hưng Phú

Vị trí : số 1, phường 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Quy mô: 1,45ha bao gồm 3 bock cao 34 tầng + 2 tầng hầm tổng cộng 870 căn hộ cao cấp

Thời gian khởi công : quý 2/2018

Thời gian bàn giao : quý 4/2020

Giai đoạn 1 tháp Alto bán giá: 68 triệu/m2

Giai đoạn 2 tháp Cello: mở bán block cao 21 tầng tổng cộng 204 căn bao gồm 2 phòng ngủ và Penthouse.

2) Phân tích vị trí dự án De La Sol Quận 4

Tọa lạc tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết từ DeLaSol Capitaland có thể kết nối nhanh đến : trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7 và Quận 2.

Với các lộ trình di chuyển như sau :

+ Kết nối trung tâm Quận 1 mất 5 phút qua : cầu Ông Lãnh, hoặc cầu Calmette, cầu Khánh Hội

+ Kết nối khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 10 phút qua : hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm 1

+ Kết nối Quận 7 10 phút qua : cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ Kết nối trung tâm văn hóa ẩm thực Quận 5 mất 5 phút qua : cầu Nguyễn Tri Phương

vi tri du an de la sol

vi tri du an de la sol

View thật tế từ căn hộ Delasol

vi tri de la solTiềm năng vị trí dự án De La Sol Capitaland Quận 4

Với chủ trương quy hoạch mở rộng đường và làm cầu từ nay đến năm 2020 không chỉ giải tỏa áp lực giao thông bài toán kẹt xe vào giờ cao điểm tại các khu vực như đường Nguyễn Tất Thành, cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, cầu Ông Lãnh và cầu Calmette, mà giá bất động sản trong khu vực sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Delasol Capitaland là một trong những dự án căn hộ nên mua, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này những khách hàng quan tâm các dự án căn hộ cao cấp Quận 7, có giá bán rẻ hơn tầm 46-50 triệu/m2, và thương hiệu chủ đầu tư uy tín, thì dự án của tập đoàn Sunshine Group sản phẩm nên xem xét.

Và trong bài viết sau Quốc Dũng chia sẻ những điểm ấn tượng của dự án Sunshine City Saigon, yếu tố đủ sức hấp dẫn khách hàng: Sunshine City Saigon.

Tại sao nếu mua ở, mua đầu tư căn hộ Quận 7 thì Sunshine City là dự án nên tìm hiểu.

Và trong 9 tới đây chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường một dự án cực kì đẳng cấp, vị trí tại đường Đào Trí sát bên khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila, vị trí 3 mặt giáp sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Nếu như trước đây Sunshine City Sài Gòn chỉ là sản phẩm đánh dấu gia nhập thị trường căn hộ thành phố, thì dự án Sunshine Đào Trí sẽ quyết định thắng lợi tại thị trường căn hộ thành phố của tập đoàn Sunshine.

Phân tích chi tiết khách hàng có thể tham khảo ngay: Sunshine Diamond River.

Những công trình hạ tầng giao thông nổi bật sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới

+ Cầu Thủ Thiêm 3 : từ khu đô thị Thủ Thiêm sang đường Tôn Đản

+ Cầu Kênh Tẻ 2 : từ đường Tôn Đản sang Lê Văn Lương Quận 7

+ Cầu Nguyễn Khoái : từ Nguyễn Khoái sang khu đô thị Him Lam City Quận 7

+ Cầu Trần Đình Xu : từ đường Trần Đình Xu Quận 1 sang Quận 4

+ Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành 40m

+ Mở rộng đường Tôn Thất Thuyết 25m

3) Phân tích chủ đầu tư căn hộ De La Sol Capitaland

Capitaland một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á trụ sở tại Singapore với hơn 40% vốn chính phủ quốc gia này với tổng vốn đầu tư lên đến 88 tỉ USD.

Tập đoàn này đã có có mặt trên 150 thành phố tại 30 quốc gia và Việt Nam là thị trường tiềm năng và trọng điểm của ông lớn này trong những năm tới.

Dự án De La Sol cùng với các dự án của Capitaland đã triển khai thì đây  là sản phẩm thứ 13 tại Việt Nam và dự án thứ 11 tại thành phố và đây là dự án Quận 4 đầu tiên của tập đoàn Capitaland.

Nếu quý khách tìm hiểu những căn hộ cao cấp tại thành phố thì thương hiệu Capitand không hề quá xa lạ những cái tên có thể kể đến, hầu hết đều được đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

+ Vista Verde và Feliz En Vista tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

+ D’Edge tại Thảo Điền Quận 2

+ D1Mension mặt tiền đường Võ Văn Kiệt Quận 1

Thông tin chi tiết về tập đoàn Capitaland quý khách có thể xem chi tiết tại đây => Thông tin tập đoàn Capitaland

Hầu hết những dự án của Capitaland đều được phát triển dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thu hút nhiều khách hàng nước ngoài từ các nước: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc, và đây cũng là ưu thế dành cho những nhà đầu tư cho thuê.

Qúy khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về Capitaland thông qua video sau


Ngoài uy tín của chủ đầu tư Capitaland thì những đơn vị tham gia phát triển De La Sol bao gồm nhà thầu, đơn vị giám sát xây dựng, đơn vị thiết kế cảnh quan công trình đều là những đơn vị cực kì uy tín.

chu dau tu capitaland

4) Hệ thống tiện ích căn hộ De La Sol Capitaland

Hệ thống tiện ích De La Sol được phát triển bên cạnh yếu tố xanh gần gũi thiên nhiên thì ở dự án mới này tại Quận 4 được thiết kế phá cách với những màu sắc hiện đại phù hợp với khu vực trung tâm thành phố. Với 50 dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ dành riêng cho cư dân phù hợp với sở thích có nhiều khách hàng hướng đến một cuộc sống thương lưu.

Những tiện ích nổi bật của dự án De La Sol có thể kể đến như:

tien ich delasol

Sảnh lễ tân nơi đón tiếp bạn bè được thiết kế sang trọng đẳng cấp đem đến sự tự hào cho chủ nhân căn hộ.

tien ich delasol

Không gian làm việc chung tiện ích dành cho những doanh nhân trẻ thích một không gian làm việc chuyên nghiệp.

ho boi de la sol

Hồ bơi tràn đạt chuẩn quốc tế 50m với thiết kế đèn led màu sắc lung linh, đây sẽ là nơi quý khách có thể thoải mái bơi lội tung tăn dưới làn nước mát giảm stress hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh đó là hồ bơi dành cho trẻ em được bảo vệ tốt nhất đem đến sự an tâm cho phụ huynh khi cho bé vui chơi, và chất lượng nguồn nước được xử lý thường xuyên.

tien ich delasol

+ Rạp chiếu phim ngoài trời trên không, nơi thưởng thức những bộ phim hay và tận hưởng những làn gió mát từ dòng sông đem đến.

Định vị phân khúc khách hàng của sản phẩm căn hộ Delasol hướng đến là dòng khách hạng sang, nên đơn vị quản lý có thể là Asccots hoặc một đơn vị quản lý có thương hiệu vì thế sẽ được chăm chút về thiết kế không gian sống và dịch vụ tiện ích đẳng cấp để xứng tầm cuộc sống thượng lưu, từ dịch vụ dọn phòng, giặt ủi, đến các dịch vụ spa làm đẹp ngay chính tại căn nhà của mình.

Ngoài ra với dòng sông kênh Tẻ hiện hữu bên cạnh dự án De La Sol sẽ đem đến một môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ thiết kế các căn hộ với những cụm tiện ích tân dụng view sông triệt để giúp quý khách có thể ngắm nhìn cảnh sông nước và cảnh thành phố lên đèn tuyệt đẹp, và quên đi những áp lực căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra với vị trí nằm tại trung tâm Quận 4 nên mọi tiện ích ngoại khu đều có đầy đủ từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm vui chơi và giải trí.

5) Điểm nổi bật mặt bằng thiết kế dự án Delasol Capitaland

Thiết kế căn hộ De La Sol lấy từ ý tưởng âm thanh và hơi thở nhịp đập cuộc sống năng động của khu vực trung tâm thành phố “CBD Lite” và hướng đến khách hàng là những doanh nhân trẻ, ở lần ra mắt sản phẩm này Capitaland giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế mới cực kì độc đáo và có tính khả dụng cao.

Tất cả các căn hộ đều có bancong sở hữu view thông thoáng, view sông và ít bị che chắn, bancong và cửa sổ được thiết kế tối đa hóa khả năng tiếp đón ánh sáng và gió trời đảm bảo độ thông thoáng cho ngôi nhà, và được bàn giao hoàn thiện thuận tiện cho việc để ở hoặc cho thuê sau khi nhận nhà.

Ngoài những mẫu thiết kế diện tích căn hộ điển thì điểm nổi bật trong thiết kế cảu dự án mới của Capitaland là những căn hộ 2 phòng ngủ Duo, 3 phòng ngủ Duo, 3 phòng ngủ Trio là những căn hộ có 2 và 3 chia khóa riêng biệt được thiết kế tối ưu dành cho việc ở và đầu tư cho thuê, có thể sử dụng hệ thống AirBnB khai thác cho thuê ngắn ngày với những khách hàng đi du lịch hay đi công tác.

Mặt bằng thiết kế căn hộ De La Sol 2 và 3 chìa khóa riêng biệt:

mat bang delasol

mat bang delasol

mat bang delasol

Mặt bằng thiết kế tháp Cello Delasol Capitaland

Tháp Cello sẽ gồm 2 loại căn hộ chính là diện tích 2 phòng ngủ từ: 65-67m2 và căn hộ Penthouse.

mat bang cello delasol

mat bang cello delasol

mat bang cello delasol

6) Tiến độ xây dựng dự án Delasol Capitaland

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ De La Sol của Capitaland tính đến tháng 10/2018:

tien do xay dung delasol

tien do xay dung delasol

tien do xay dung delasol

7) Giá bán và tiến độ thanh toán dự án DeLaSol Capitaland

Giá bán dự kiến đợt 2 tháp Cello dự án De La Sol sẽ rơi vào tầm 70-73 triệu/m2 cao hơn đợt 1 từ 3-5% so với tháp Alto và giá bán này cao hơn 5-10 triệu so với các căn hộ cao cấp Quận 4: Lancaster Lincoln, Milenium Masteri và ngang giá với Saigon Royal, nhưng với đánh giá của Quốc Dũng thì hoàn toàn có thể mua được với định vị phân khúc khách hàng, dịch vụ tiện ích chất lượng bàn giao cao hơn.

 

Tìm hiểu những dự án căn hộ cao cấp Quận 4 nổi bật hiện nay => TOP 06 căn hộ cao cấp Quận 4 nên tìm hiểu.

So với các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ hạng sang giá bán De La Sol không hề cao ngang giá với D’Edge Thảo Điền Quận 2 và rẻ hơn khá nhiều so với D1 Mension.

Ngang giá với căn hộ Empire City sản phẩm của Keppel Land thuộc khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, và đây là một trong những sản phẩm cũng nên xem xét theo đánh giá của Quốc Dũng.

Tiến độ thanh toán dự án Delasol Capitaland cập nhật chi tiết

Phương thức thanh toán tháp Cello căn hộ De La Sol cực kì linh hoạt kí hợp đồng mua bán chỉ mới thanh toán 20%, và sau đó cách 3 tháng thanh toán 5% trải dài lên đến gần 2 năm và đến khi nhận nhà chỉ mới thanh toán 50%.

Với tiến độ thanh toán như thế này khách hàng sẽ thuận tiện trong việc chi trả sau khi mua, và sản phẩm cũng cực kì phù hợp với những nhà đầu tư.

Ngoài ra khi mua dự án Delasol khách hàng còn hỗ trợ cho vay lên đến 70%.

tien do thanh toan delasol

8) Nhà mẫu căn hộ Delasol Capitaland

Ở thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham quan thật tế nhà mẫu Delasol tại tầng trệt khu mua sắm Faifo Lane thuộc dự án Vista Verde ở đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Điểm ấn tượng của Quốc Dũng về nhà mẫu căn hộ Delasol với tone màu sáng đem đến một không gian sống thông thoáng và cực kì đẳng cấp, các trang thiết bị được thiết kế phù hợp với màu sắc ngôi nhà.

Những hình ảnh tổng hợp về nhà mẫu dự án De La Sol

phong khach delasol

phong bep delasol

phong tam delasol

9) Nội thất bàn giao căn hộ Delasol Capitaland bao gồm những gì

Khách hàng khi mua tháp Cello dự án Delasol sẽ được bàn giao hoàn thiện để có thể dọn về ở ngay sau khi bàn giao hoặc khai thác đầu tư cho thuê.

noi that ban giao delasol

Các hạng mục dự kiến bàn giao bao gồm

noi that ban giao delasol

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về căn hộ DeLaSol Capitaland Quận 4 sản phẩm mới nhất của tập đoàn Capitaland.

Qúy khách cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để có thể nhận được tư vấn chi tiết hơn.

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ DE LA SOL CAPITALAND – QUỐC DŨNG

HOTLINE TƯ VẤN – 0765.868.944 – Mr.Dũng

 Hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn và cập nhật bảng giá chi tiết