Dự án | dungquoc.com

Dự án

Danh sách các dự án chung cư mới tại Hồ Chí Minh trong năm 2019 được Quốc Dũng đánh giá cao, hãy tham khảo những thông tin đánh giá riêng và chi tiết giúp khách hàng có thể chọn được dự án căn hộ để ở phù hợp nhu cầu, và giải pháp đầu tư tốt nhất.

Trong chuyên mục dự án của blog dungquoc.com quý khách hàng có thể cập nhật được những thông tin dự án mới nhất và những sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay.

Và qua quá trình việc thì Quốc Dũng thấy rằng đề tìm được sản phẩm các dự án chung cư tphcm 2019 phù hợp để an cư và đầu tư khi thị trường có nhiều sản phẩm thì những bài viết chia sẻ, phân tích sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết đinh lựa chọn.

Sau khi đọc khảo các bài viết phân tích đánh giá chi tiết các dự án căn hộ của các chủ đầu tư lớn như Đất Xanh Group, Khang Điền, EzLand, Capitalandtập đoàn Keppel Land, và Sunshine Group tại chuyên trang, khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu lựa chọn của mình.

Danh sách các các dự án chung cư bao gồm nhà phố biệt thự Quận 9, căn hộ Quận 9, căn hộ Quận 2, căn hộ Quận 4, căn hộ cao cấp Quận 1thị trường căn hộ Quận 7 được Quốc Dũng đánh giá cao, hãy xem qua các bài viết trong blog, ở đây tổng hợp đầy đủ những thông tin dự án cũng đánh giá riêng giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về những sản phẩm này.

Những dự án được Quốc Dũng đánh giá cao trong năm 2019

Sau đây Quốc Dũng sẽ chia sẻ danh sách các dự án chung cư và căn hộ đang triển khai và chuẩn bị mở bán tại Hồ Chí Minh được Quốc Dũng đánh giá cao.

The Marq: căn hộ hạng sang tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1 liên doanh giữa HongKong Land và Hoa Lâm hiện tại đang nhận booking 200 triệu/chỗ có hoàn lại. Dự án The Marq có phương thức thanh toán cực kì tốt, 20% kí hợp đồng mua bán, sau đó mỗi tháng thanh toán 1.25%/tháng, nhận nhà chỉ mới thanh toán 50% kéo dài trong vòng 3 năm. Và đặc biệt là được bàn giao nội thất cao cấp nhất so với các dự án căn hộ tại khu vực trung tâm Quận 1 hiện nay.

+ Delasol Capitaland : của chủ đầu tư Capitaland công bố tháng 6/2018 với giá 3200USD/m2 và mở bán cực kì thành công, hiện tại chuẩn bị mở bán giai đoạn 2. Dự án mới của Capitaland tại Quận 4 là đánh dấu bước tiến mới của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam, sau nhiều dự án cao cấp và mở bán thành công tại Quận 2.

+ Safira: căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại Quận 9 sau khi mở bán thành công hai block C,D dự kiến mở bán Block A,B hai block đẹp nhất của dự án vào tháng 4 tới đây với giá dự kiến rơi vào 33 triệu/m2. Dự án sẽ được mở bán vào 11/11 tới, và sự kiện khai trương nhà mẫu tổ chức vào ngày 5/10 tại nhà mẫu dự án Jamila cũ.

+ Lovera Vista: dự án tiếp theo của Khang Điền tại huyện Phong Phú, Bình Chánh sau khi triển khai thành công dự án Safira. Hiện tại đang nhận booking nội bộ.

+ Opal City: sản phẩm chiến lược tại Quận 9 của Đất Xanh Group sẽ được mở bán đầu năm 2019 giá dự kiến 27tr/m2. Trong năm 2018 Đất Xanh có 2 sản phẩm chiến lược tại Khu Đông và Opal City là dự án được mở bán tại Quận 9 bên cạnh dự án Gem Riverside mở bán thành công hồi đầu năm nay.

+ HausBelo: căn hộ thứ 2 tại Việt Nam của chủ đầu tư EZ LAND dự kiến mở bán cuối năm 2018 với giá dự kiến 25tr/m2. Hausalto tiếp nối hành trình của EZ LAND tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những lao động trẻ tại thành phố.

VinCity Grand Park khu đô thị của VinGroup mở bán với 24tr/m2.

Laimian City Quận 2: khu đô thị quy mô đẳng cấp của chủ đầu tư HDTC tại đường Lương Đình Của, phường An Phú, An Khánh, Quận 2 với quy mô 131ha với tổng cộng 13.092 căn dự kiến mở bán quý 2/2019.

Paris Hoàng Kim: dự án của chủ đầu tư Khởi Thành liên doanh với Vĩnh Phong Thái quy mô 416 căn hộ tọa lạc tại nút giao đường Lương Đình Của và Trần Não dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6 này với giá dự kiến 65 triệu/m2.

La Premier: căn hộ của tập đoàn Lotte tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 dự kiến mở bán đầu tháng 8, giá bán rẻ nhất Quận 2 chỉ 36 triệu/m2, phương thức thanh toán chỉ 50% đến khi nhận nhà và số lượng sản phẩm duy nhất duy nhất chỉ 751 căn.

Saigon Sports City: khu đô thị phức hợp của Keppel Land tại đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận quy mô 64ha.

Palace Residence Novaland: dự án của tập đoàn Novaland tại đường Song Hành Cao Tốc, đây là giai đoạn 2 của Lexington Residences quy mô 7ha.

Water Bay Novaland: sau khi giới thiệu ra thị trường The Palace Residence thì dự kiến trong quý 1/2019 Novaland tiếp tục cho ra mắt dự án Water Bay cũng nằm tại trục đường Mai Chí Thọ, bên cạnh cầu Thời Đại với quy mô 12 block tổng cộng 8000 căn giá dự kiến từ 70 triệu/m2.

Eco Smart City: khu đô thị đẳng cấp của chủ đầu tư Lotte với quy mô 7.45ha tổng cộng 12.500 căn hộ cao cấp tại phân khu 2A đô thị Thủ Thiêm dự kiến ra mắt vào quý 1/2019.

Ascent Plaza sản phẩm của chủ đầu tư Tiến Phát tại Quận Bình Thạnh chuẩn bị mở bán vào tháng 11 tới

Sunshine City Sài Gòn: dự án của tập đoàn SunShine Group tại Quận 7 nắm sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sunshine Diamond River: dự án tiếp theo của tập đoàn Sunshine Group tại Quận 7, tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, với vị trí ngay sát sông Sài Gòn cùng thiết kế đẳng cấp dự án Sunshine Diamond River hứa hẹn một trong những kiệt tác bên sông Sài Gòn trong tương lai khi hình thành.

ZeitGeist Nhà Bè: khu đô thị đẳng cấp quy mô lên đến 350ha của chủ đầu tư GS tại huyện Nhà Bè, dự kiến sau tết âm lịch sẽ bắt đầu truyền thông.

VinPearl Làng Vân: dự án nghĩ dưỡng tiếp theo của chủ đầu tư VinHomes tại Đà Nẵng, vị trí nằm tại Làng Vân, phường Hòa Biệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng với quy mô lên đến 1.500ha tổng mức đầu tư 5 tỉ USD. Dự kiến sẽ bắt đầu truyền thông vào 6/2019.

Ngoài ra còn nhiều dự kiến mà Quốc Dũng còn chưa liệt kệ hết, khách hàng có thể tham khảo trong phần dưới đây.