Dự án

Danh sách các dự án chung cư mới tại Hồ Chí Minh trong năm 2018 được Quốc Dũng đánh giá cao, hãy tham khảo những thông tin đánh giá riêng và chi tiết giúp khách hàng có thể chọn được dự án căn hộ để ở phù hợp nhu cầu, và giải pháp đầu tư tốt nhất.

Trong chuyên mục dự án của blog dungquoc.com quý khách hàng có thể cập nhật được những thông tin dự án mới nhất và những sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay.

Và qua quá trình việc thì Quốc Dũng thấy rằng đề tìm được sản phẩm các dự án chung cư tphcm 2018 phù hợp để an cư và đầu tư khi thị trường có nhiều sản phẩm thì những bài viết chia sẻ, phân tích sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết đinh lựa chọn.

Sau khi đọc khảo các bài viết phân tích đánh giá chi tiết các dự án căn hộ tại chuyên trang, khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu lựa chọn của mình.

Danh sách các các dự án chung cư bao gồm nhà phố biệt thự Quận 9, căn hộ Quận 9, căn hộ Quận 2, căn hộ Quận 4 được Quốc Dũng đánh giá cao, hãy xem qua các bài viết trong blog, ở đây tổng hợp đầy đủ những thông tin dự án cũng đánh giá riêng giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về những sản phẩm này.

Những dự án được Quốc Dũng đánh giá cao trong năm 2018

Sau đây Quốc Dũng sẽ chia sẻ danh sách các dự án chung cư và căn hộ đang triển khai và chuẩn bị mở bán tại Hồ Chí Minh được Quốc Dũng đánh giá cao.

+ Delasol Capitaland : của chủ đầu tư Capitaland công bố tháng 6/2018 với giá 3200USD/m2 và mở bán cực kì thành công, hiện tại chuẩn bị mở bán giai đoạn 2. Dự án mới của Capitaland tại Quận 4 là đánh dấu bước tiến mới của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam, sau nhiều dự án cao cấp và mở bán thành công tại Quận 2.

+ Safira : căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại Quận 9 sẽ được mở bán vào tháng 11 tới với giá 25tr/m2. Dự án sẽ được mở bán vào 11/11 tới, và sự kiện khai trương nhà mẫu tổ chức vào ngày 5/10 tại nhà mẫu dự án Jamila cũ.

+ Opal City sản phẩm chiến lược tại Quận 9 của Đất Xanh Group sẽ được mở bán đầu năm 2019 giá dự kiến 27tr/m2. Trong năm 2018 Đất Xanh có 2 sản phẩm chiến lược tại Khu Đông và Opal City là dự án được mở bán tại Quận 9 bên cạnh dự án Gem Riverside mở bán thành công hồi đầu năm nay.

+ HausBelo căn hộ thứ 2 tại Việt Nam của chủ đầu tư EZ LAND dự kiến mở bán cuối năm 2018 với giá dự kiến 25tr/m2. Hausalto tiếp nối hành trình của EZ LAND tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những lao động trẻ tại thành phố.

VinCity Grand Park khu đô thị của VinGroup mở bán với 24tr/m2.

Ascent Plaza sản phẩm của chủ đầu tư Tiến Phát tại Quận Bình Thạnh chuẩn bị mở bán vào tháng 11 tới

Sunshine City Saigon: dự án của tập đoàn SunShine Group tại Quận 7 nắm sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Palace Residence Novaland: dự án của tập đoàn Novaland tại đường Song Hành Cao Tốc, đây là giai đoạn 2 của Lexington Residences quy mô 7ha.

Saigon Sports City: khu đô thị phức hợp của Keppel Land tại đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận quy mô 64ha.

Ngoài ra còn nhiều dự kiến mà Quốc Dũng còn chưa liệt kệ hết, khách hàng có thể tham khảo trong phần dưới đây.