Đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol

Căn hộ De La Sol không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà hiện nay có nhiều khách hàng băn khoăn liệu “đầu tư cho thuê De La Sol Quận 4 hiệu quả không” và mức giá cho thuê các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực như thế nào, hãy cũng blog Quốc Dũng tìm hiểu trong bài viết sau.

Capitaland một trong những thương hiệu cực kì quen thuộc với khách hàng tìm hiểu dòng căn hộ cao cấp vì thế có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và dịch vụ tiện ích sống, bên cạnh đó Quận 4 hiện nay được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm với chủ trương quy hoạch phát triển của thành phố.

Thông tin đầy đủ và những điểm nổi bật của dự án De La Sol với tổng hợp và phân tích của Quốc Dũng cập nhật tại đây => De La Sol và những giá trị nổi bật

Mức giá cho thuê các căn hộ xung quanh De La Sol Quận 4

1) Giá cho thuê căn hộ Galaxy 9

+ 1 phòng ngủ diện tích 50m2 full nội thất: 800USD/tháng

+ 2 phòng ngủ diện tích 75m2 full nội thất: 1000USD/tháng

+ 3 phòng ngủ diện tích 100m2 full nội thất: 1150USD/tháng

2) Giá cho thuê căn hộ Icon 56

+ 2 phòng ngủ diện tích 71m2 full nội thất: 1100USD/tháng

+ 2 phòng ngủ diện tích 80m2 full nội thất: 1300USD/tháng

+ 3 phòng ngủ diện tích 87m2 full nội thất: 1450USD/tháng

+ 3 phòng ngủ diện tích 93m2 full nội thất: 1540USD/tháng

3) Giá cho thuê căn hộ Gold View

2 phòng ngủ diện tích 69m2: 600USD/tháng

3 phòng ngủ diện tích 117m2: 1350USD/tháng

Trong 3 năm đến thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol giá cho thuê căn hộ trong khu vực sẽ tăng và sẽ cao hơn so với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực với thương hiệu của chủ đầu tư nước ngoài đến từ Singapore, đơn vị quản lý căn hộ Asccots.

Tìm hiểu thị trường căn hộ Quận 4 những tiềm năng tăng giá và top 06 căn hộ nổi bật hiện nay => Căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay.

Vì sao nên chọn đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol

Vị trí thuận tiện kết nối giao thông đến trung tâm Quận 1, Quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 phù hợp với các chuyên gia đang làm việc tại khu vực này khi chỉ cần di chuyển xe hơi mất chưa đến 15 phút và với chủ trương phát triển hạ tầng giao thông khu vực thì khả năng kết nối cực kì thuận tiện và ít xảy ra kẹt xe như thời điểm hiện tại.

vi tri de la sol

Khu vực Quận 4 khu dân cư, tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu thường trực trong cuộc sống đều có đủ từ: trường học, địa chỉ khám sức khỏe và nơi mua sắm ăn uống chưa kể đến đó là chủ trương phát triển của thành phố Quận 4 sẽ trở thành một phần trung tâm thành phố hiện hữu bên cạnh hạ tầng giao thông thì còn là sự mọc lên của những tòa cao ốc văn phòng, khu trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ và khu vui chơi giải trí.

Với dòng sông Kênh Tẻ hiện hữu bên cạnh dự án De La Sol và thiết kế của căn hộ chú trọng đến môi trường sống xanh gần gũi thiên nhiên cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp thì đây là nơi đây là nơi nghĩ nghơi thư giãn lý tưởng sau ngày dài căng thẳng với công việc giúp cân bằng cuộc sống hiệu quả.

Thương hiệu của tập đoàn Capitaland thì không hề xa lạ với khách hàng đã mua căn hộ cao cấp hoặc nhà đầu tư cho thuê, những sản phẩm của tập đoàn này thường thiết kế đẹp chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp vì thế thường giá bán tăng cao khi dân cư vào ở và khả năng cho thuê tốt. Bên cạnh đó sản phẩm của chủ đầu tư Capitaland luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân đến từ các nước: Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và có thể kết hợp với Sales thông qua hệ thống AirBnB để cho thuê ngắn ngày.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin đầy đủ về tập đoàn Capitaland tại đây => Tập đoàn Capitaland điều cần biết

 

Ngoài ra với tiến độ thanh toán 1%/tháng thường được áp dụng với hầu hết các sản phẩm của Capitaland từ trước đến nay cực kì linh hoạt và đem đến nhiều phương án giải quyết bài toán tài chính cho nhà đầu tư, khi mua dự án De La Sol đầu tư cho thuê nên kết hợp với các gói vay hỗ trợ đến từ ngân hàng và tốt nhất nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ để có thể đỡ được áp lực tài chính trong việc chi trả sau này.

Kì vọng khi đầu tư cho thuê De La Sol theo đánh giá của Quốc Dũng Blog sẽ rơi vào tầm 6-8%/năm.

Ở dự án mới Capitaland Quận 4 lần đầu tiên Capitaland giới thiệu khách hàng mẫu thiết kế căn hộ studio với 2,3 chìa khóa riêng biệt tối ưu cho việc vừa ở vừa khai thác cho thuê nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, bên cạnh đó vẫn có những căn hộ với diện tích thông thường 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Đơn vị quản lý thông tin cần tìm hiểu khi đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol

Ngoài các thông tin như vị trí khả năng kết nối giao thông, chất lượng môi trường sống, thương hiệu chủ đầu tư, giá bán và phương thức thanh toán như chia sẻ trên đây thì khi đầu tư căn hộ De La Sol cần tìm hiểu kĩ về đơn vị quản lý đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đển khả năng khai thác cho thuê với giá cao sau này.

Những khách hàng chưa thật sự hiểu rõ về đơn vị quản lý Asscots đơn vị quản lý De La Sol có thể tìm hiểu kĩ trong bài viết sau: xem chi tiết.

Đầu tư cho thuê De La Sol cần quan tâm về thời điểm bàn giao

Thời điểm bàn giao một yếu tố cũng cần tìm hiểu kĩ khi đầu tư cho thuê dự án De La Sol, ở thời điểm bàn hạ tầng giao thông khu vực như thế nào, tiện ích xung quanh có sự thay đổi ra sao.

Hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối giao thông thuận tiện, cùng môi trường sống đầy đủ tiện ích cao cấp xung quanh cũng là một trong những yếu tố khách hàng xem xét khi đi thuê.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol xung quanh có gì đặc biệt: https://goo.gl/fq9HJt

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng Blog về đầu tư cho thuê De La Sol Quận 4, và tin tức về mức giá cho thuê các căn hộ trong khu vực nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ khi bỏ tiền đầu tư sản phẩm này.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *