Có nên đầu tư dự án De La Sol

Có nên đầu tư dự án De La Sol không?, một trong những sản phẩm chủ lực của Capitaland trong năm 2018 tại Tôn Thất Thuyết Quận 4, sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng như vị trí thuộc khu vực trung tâm thành phố thương hiệu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý nên căn hộ De La Sol được giới đầu tư quan tâm cũng không phải là điều khó hiểu.

Trong bài viết sau Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến khách hàng có nên đầu tư De La Sol và nên lựa chọn hình thức đầu tư nào.

Với nhiều yếu tố tiềm năng sau : giá trị gia tăng lớn đến từ vị trí và quy hoạch của khu vực, đến chất lượng môi trường sống tại dự án đây là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng.

Những giá trị nổi bật của căn hộ De La Sol với phân tích của blog chúng tôi xem chi tiết tại đây : Những giá trị nổi bật của căn hộ De La Sol.

Lý do nên đầu tư căn hộ De La Sol

Đầu tư căn hộ De La Sol tiềm năng lớn đến từ vị trí

Trong 3 năm đây xu hướng lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 4 đang có xu hướng tăng nhanh thay vì căn hộ cao cấp Quận 7 như trước đây, ưu thế nổi bật là khả năng kết nối nhanh chóng khu vực trung tâm với nhiều tuyến đường được mở rộng và các công trình giao thông quan trọng được khởi công xây dựng.

=> Từ căn hộ De La Sol chỉ mất 5 phút để kết nối trung tâm Quận 1, 10 phút để kết nối với Quận 7, và 15 phút kết nối khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Quy hoạch Quận 4 với những cập nhật thông tin thị trường thì thành phố trong tương lai là CBD của thành phố => hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, khu vực hình thành của những khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ giải trí đẳng cấp vì thế yếu tố chờ tăng giá của dự án De La Sol rõ ràng, và nhiều dự án căn hộ trong khu vực hiện nay đều đang có sự tăng giá tốt: Saigon Royal, Lancaster Lincoln, Masteri Milennium.

Lợi thế vị trí căn hộ De La Sol Capitaland nằm giáp sông, xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng thu nhập cao hiện nay, với cuộc sống xô bồ tại thành phố thì mong muốn của hầu hết khách hàng là một không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên để giúp cân bằng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những điều kiện sống lý tưởng tại dự án De La Sol và vì sao nên mua sản phẩm này => có nên mua căn hộ De La Sol.

vi tri de la sol

Thêm một yếu tố nữa đó là dự án De La Sol nằm trong khu dân cư hiện hữu đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường ngày từ địa chỉ khám bệnh, cơ sở giáo dục và khu vui chơi giải trí nên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nhờ chú trương quy hoạch cảu thành phố nên hơn 1 năm trở lại đây thị trường căn hộ Quận 4 đang được nhiều khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt. Trong bài viết sau Quốc Dũng sẽ tổng hợp và phân tích top 06 căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay => XEM PHÂN TÍCH CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Video cận cảnh mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

 

Lựa chọn đầu tư De La Sol Quận 4 với uy tín của Capitaland

Những sản phẩm của Capitaland tại thành phố hiện nay đều có khả năng cho thuê và tiềm năng tăng giá tốt khi đưa vào hoạt động, vì thế dự án De La Sol với sự phát triển của tập đoàn Capitaland và hơn nữa là quản lý dịch vụ dự kiến là Ascott thì đây là sự lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu những thông tin về tập đoàn Capitaland : Tầm cỡ của tập đoàn Capitaland như thế nào

tap doan capitaland

Đầu tư dự án De La Sol với giá bán hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt

Những sản phẩm của nhiều chủ đầu tư Singapore như Capitaland, Keppel Land có phương thức thanh toán linh hoạt 1-1,5%/tháng, mua ở thời điểm hiện tại chỉ thanh toán 10% và thanh toán tiếp 10% sau khi kí hợp đồng mua bán.

=> Với tiến độ thanh toán trên đây đem đến nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trong việc tối ưu tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư.

Những giải pháp đầu tư căn hộ De La Sol

Trước khi đầu tư một sản phẩm bất động sản nói chung và căn hộ De La Sol nói riêng thì Quốc Dũng có những chia sẻ là khách hàng nên xác định rõ các vấn đề sau:

+ Kì vọng về tỉ suất lợi nhuận

+ Tầm tài chính hiện có, và nhu cầu của khách hàng liệu có muốn sử dụng gói vay ngân hàng.

Nếu quý khách đã làm rõ được những vấn đề này thì với dự án De La Sol theo cá nhân của Dũng nên cân nhắc các giải pháp đầu tư sau:

Có nên đầu tư lướt sóng De La Sol

Các dự án của chủ đầu tư nước ngoài thường không cho phép sang tên trên giấy cọc mà thường phải chờ 1 năm sau khi vào hợp đồng mua bán, thị trường thứ cấp chỉ bắt đầu sôi động từ năm thứ 2 => vì vậy theo đánh giá của Dũng phương án này không khả thi.

Đầu tư cho thuê De La Sol và tích lũy tài sản

Thường những sản phẩm của Capitaland luôn thu hút một lượng khách hàng nhất định đến từ các nước Châu Á : Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc và Singapore với thương hiệu và hệ thống tiện ích đẳng cấp, bên cạnh đó nhà đầu tư có thể kết hợp với Sale thông qua hệ thống AirBnB để cho thuê ngắn ngày.

Và cũng như những sản phẩm đã mở bán trước đây tiến độ thanh toán của căn hộ De La Sol sẽ thanh toán 10% khi kí cọc và sau khi vào hợp đông mua bán thanh toán thêm 10%(tức là một năm thanh toán từ 530-700 triệu), mỗi tháng chỉ thanh toán 1-1,5% rơi vào tầm 53-70 triệu với căn hộ 2 phòng ngủ.

Tham khảo chi tiết giá bán căn hộ De La Sol tại đây : https://goo.gl/HJViYy

Đầu tư căn hộ De La Sol để bán lại

Dự án De La Sol nằm trong chủ trương quy hoạch của thành phố thuộc một phần khu vực trung tâm hạ tầng giao thông được làm mới và mở rộng cùng thương hiệu chủ đầu tư lớn Singapore thì theo Quốc Dũng nên đầu tư, trong 3 năm đến khu vực này giá sẽ tăng cao so với hiện tại với nhiều tuyến đường quy hoạch và các con cầu nối Quận 1 và Quận 7 hoàn thành.

Mức lợi nhuận kì vọng của Quốc Dũng đánh giá rơi vào tầm 12-15%/năm là hoàn toàn có thể với quy hoạch hạ tầng khu vực nơi tập trung của những khu tài chính và thương mại dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng về vấn đề có nên đầu tư căn hộ De La Sol tùy theo kì vọng và tầm tài chính của khách hàng để lựa có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư không, và nếu đầu tư thì chọn giải pháp nào để đạt được kì vọng của mình.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *