Căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ

Điểm nhấn thiết kế căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ và khách hàng nào phù hợp với De La Sol diện tích này sẽ là thông tin được Quốc Dũng bất động sản chia sẻ trong bài viết sau.

Đánh giá về căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ

Thông tin cơ bản

Diện tích: 93-103m2

Thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ(bedroom, master bedroom và studio suite), 2 phòng tắm, nhà bếp, bancong và sân phơi.

Phân tích chi tiết dự án De La Sol của BLOG Quốc Dũng xem ngay liệu sản phẩm có phù hợp với nhu cầu quý khách không => De La Sol Quận 4 phân tích chi tiết.

de la sol 3 phong ngu

Với giá bán dự kiến từ 3000-4000m2/USD thì để sở hữu một căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ sẽ rơi vào tầm 8,5-9,5 tỷ/căn nhưng không cần phải chi trả một lần mà tiến độ thanh toán cực kì linh hoạt 1%/tháng và thanh toán 50% nhận nhà đồng thời có thể sử dụng các gói vay hỗ trợ đến từ những ngân hàng lớn trong nước.

Điểm nhấn trong thiết kế De La Sol 3 phòng ngủ đều là những căn góc, view đẹp trực diện sông Kênh Tẻ, sở hữu đến 2 bancong đảm bảo khả năng đón gió trời và ánh sáng tự nhiên đem đến độ thông thoáng và đảm bảo sức khỏe cho gia chủ tốt nhất.

Khách hàng có thể tìm hiểu những điểm ấn tượng của căn hộ De La Sol 2 phòng ngủ tại đây => XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Các phòng trong căn hộ De La Sol được bài trí khoa học:

Phòng bếp và phòng tắm được bố trí khoảng cách đủ xa với phòng khách và nhà bếp được trang bị hệ thống khử mùi tốt nhất đảm bảo không tỏa mùi khó chịu khi nấu nướng.

Phòng studio suites nơi ở dành cho bạn bè hoặc người thân khi có nhu cầu ở lại, được bố trí khoảng cách đủ xa với phòng bedroom và masterbedroom đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ phù hợp với khách hàng nào

Những căn hộ diện tích này cực kì phù hợp với những gia đình có từ 05 thành viên bố mẹ và 3 người con hoặc gia đình 3 thế hệ(ông bà, bố mẹ và cháu).

Phân khúc sản phẩm của dự án De La Sol luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và là sản phẩm tốt cho nhà đầu tư có thể mua chờ lên giá bán lại, hoặc đem cho thuê.

Với thương hiệu của tập đoàn Capitaland luôn thu hút một dòng khách hàng nước ngoài đến từ các nước Châu Á bao gồm: Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và những khách hàng thu nhập khá và thượng lưu tại Việt Nam, và sự lựa chọn của những đối tượng khách hàng này là thích một không gian sinh hoạt rộng rải, thoải mái.

Qúy khách có thể tìm hiểu những dự án triển khai thành công của tập đoàn Capitaland tại Việt Nam ở trong bài viết sau => Capitaland và dự án đẳng cấp tại Việt Nam.

 

Với giá bán dự kiến đợt 1 rơi vào tầm 3000-4000USD/m2 và sở hữu lợi thế môi trường sống giáp sông, cùng đơn vị quản lý Asccots thì so sánh với những sản phẩm cần phân khúc dự án căn hộ Quận 4 trong khu vực thì đây là sản phẩm đáng mua, bên cạnh đó đây là sản phẩm mới nên khi mua trong những đợt đầu tiên thì khả năng chọn hướng tầng và view sẽ đa dạng hơn.

Thông tin về tập đoàn Asccots và những căn hộ đẳng cấp mà tập đoàn này hiện tại đang quản lý ở nước ta => Tập đoàn Asccots và những điều chưa biết.

Ngoài ra tin tức thị trường với chủ trương quy hoạch thành phố thì cơ sở hạ tầng giao thông Quận 4 sẽ được phát triển đồng bộ, đây sẽ là một trong những khu vực trung tâm của thành phố trong tương lai nên tiềm năng tăng giá cao.

Hiện nay thì vẫn chưa có thông tin chính thức về chất lượng bàn giao De La Sol nhưng với tầm giá và phân khúc định vị sản phẩm thì khả năng nội thất và trang thiết bị bàn giao sẽ là hàng cao cấp của thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay bên nhóm của Quốc Dũng đang có một vài căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ cần sang nhượng và bán lại với giá chênh lệch thấp khách hàng có thể xem chi tiết tại đây => https://goo.gl/7Se7nL

Trên đây là những chia sẻ về điểm nhấn thiết kế căn hộ De La Sol 3 phòng ngủ và khách hàng phù hơp với căn hộ diện tích này hy vọng đem đến thông tin có ích cho khách hàng đang tìm hiểu dự án.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *