Bệnh viện xung quanh căn hộ De La Sol Quận 4

Bệnh viện xung quanh căn hộ De La Sol Quận 4 gồm những bệnh viện nào? Hệ thống bệnh viện này có đảm bảo uy tín và chất lượng không?. Hầu hết những khách hàng khi lựa chọn căn hộ cho mục đích sống và an cư lâu dài, ngoài việc căn hộ đó được thiết kế đẳng cấp và sang trọng thì những tiện ích xung quanh cũng cần phải đảm bảo.

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khoẻ và giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây là những yếu tố cốt lõi để mang đến những giá trị khác dành cho cuộc sống của chính người mua hoặc thuê căn hộ. Trong bài viết sau Quốc Dũng sẽ chia sẻ dưới đây sẽ mang đến những thông tin tổng hợp hệ thống bệnh viện lớn xung quanh căn hộ De La Sol quận 4, TP HCM.

Tổng hợp các bệnh viện xung quanh De La Sol Quận 4

Chỉ trong bán kính chưa tới 5km từ dự án căn hộ De La Sol, cư dân có thể thoải mái đến các bệnh viện lớn cùng các trung tâm, phòng khám khám chữa bệnh uy tín và chất lượng được đánh giá khá cao như:

1. Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Nằm tại số 871 Trần Xuân Soạn, phư ờng Tân Hưng, Quận 7, TP HCM, được chính thức xây dựng từ năm 2013 và đi vào hoạt động từ năm 2015, bệnh viện Đa khoa Tân Hưng mang đến cho người dân một nơi thăm khám chữa bệnh hiện đại và thoải mái nhất. Từ bệnh viện này, người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

de la sol gan benh vien tan hung
Khoa dược bệnh viên Tân Hưng

Đến nay, bệnh viện Tân Hưng đã trở thành một trong những địa điểm chăm sóc sức khoẻ và cung cấp dịch vụ sức khoẻ đáng tin cậy tại khu vực Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với đội ngũ bác sĩ luôn lấy “ y đức hàng đầu”, tận tâm phục vụ và cứu chữa bệnh nhân cùng các thiết bị hỗ trợ y tế hiện đại bậc nhất, hệ thống phòng khám chữa bệnh khang trang, đầu tư quy mô lớn, môi trường thân thiện và sạch sẽ, Tân Hưng đã mang đến một không gian bệnh viện khiến cho bệnh nhân có cảm giác như đang ở tại nhà mình.

Chỉ cách dự án De La Sol quận 4 khoảng 10 phút, cư dân sẽ di chuyển vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

2. Bệnh viện Quận 4, TP HCM

Từ bệnh viện này đến căn hộ quận 4 De La Sol, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để lái xe đến đây. Bệnh viện quận 4 có địa chỉ nằm tại số 63-65 Bến Vân Đồn, phường 12, Quận 4, TP HCM. Bệnh viện này được rất đông người dân trong khu vực quận cũng như người dân tại các khu vực khác tin tưởng lựa chọn để làm nơi khám và chữa bệnh cho mình cùng gia đình, người thân.

Từ một trung tâm y tế của quận, bắt đầu sau năm 2007, trung tâm này đã phát triển quy mô lớn hơn và chính thức được lấy tên là bệnh viện thuộc trung tâm quận với chất lượng phục vụ cùng hệ thống quy mô lớn như hiện nay.

Bệnh viện Quận 4 sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kĩ thuật cao, tận tâm với nghề kết hợp cùng những phương pháp y học tiên tiến, hiện đại nhất. Bệnh viện này đã trở thành một trong những địa điểm khám định kì của số lượng lớn người dân trong khu vực.

Dự án De La Sol hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu từ trường học và bệnh viện thì De La Sol Capitaland còn có nhiều yếu tố thu hút khách hàng mua.

Có nên mua căn hộ De La Sol tìm hiểu ngay: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Trong bài viết sau chia sẻ những điểm ấn tượng của dự án mới Capitaland với khách hàng mua ở từ vị trí khả năng kết nối giao thông, chất lượng môi trường sống và thương hiệu của chủ đầu tư.

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quận 1

Nhờ có chất lượng khám chữa bệnh va phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Tai Mũi Họng đã phát triển thành 3 cơ sở liền kề nhau trên tuyến đường Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM. Nhờ chất lượng phục vụ y tế cao cấp và khá chữa bệnh với kĩ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề mà bệnh viện Tai Mũi Họng trở thành mục tiêu chính của đông đảo người dân với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và thăm khám định kì.

de la sol gan benh vien tai mui hong quan 1
Bệnh viện tai mũi họng Quận 1

Từ căn hộ De La Sol kết nối đến bệnh viện tai mũi họng chỉ mất 5 phút lái xe, cư dân sẽ được tiếp cận với một bệnh viện chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn JCI của Hoa Kỳ hàng đầu tại TP HCM.

Bên cạnh hệ thống những bệnh viện xung quanh này, còn có khá nhiều các bệnh viện khác như: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM, Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy…

Hi vọng, với những tin tức blog về bệnh viện ngay cạnh dự án De La Sol này, quý cư dân sẽ thêm yên tâm về lựa chọn căn hộ của mình.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar